ĐỘ CHÍNH XÁC TỐI ƯU.
ĐỘ TIN CẬY TỐI ƯU.

D-RTK 2 Mobile Station là bộ thu GNSS có độ chính xác cao được nâng cấp của DJI hỗ trợ tất cả các hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu chính, cung cấp các hiệu chỉnh vi sai theo thời gian thực để tạo ra dữ liệu định vị ở cấp độ centimet để cải thiện độ chính xác tương đối.

Định vị cấp độ Centimet

D-RTK 2 Mobile Station hỗ trợ đầy đủ các tín hiệu GPS, GLONASS, Beidou và GALILEO. Dễ dàng thiết lập và nhanh chóng, Trạm di động D-RTK 2 cung cấp dữ liệu vi sai thời gian thực cho máy bay không người lái để đạt được độ chính xác định vị ở cấp độ centimet. Ăng-ten có độ lợi cao tích hợp giúp thu tín hiệu tốt hơn từ nhiều vệ tinh hơn ngay cả khi có vật cản.

Luôn kết nối cho bất kỳ sứ mệnh nào

D-RTK 2 Mobile Station hỗ trợ giao tiếp qua 4G, OcuSync, WiFi và LAN, đảm bảo truyền dữ liệu ổn định, không bị gián đoạn trong mọi tình huống ứng dụng. Có thể kết nối đồng thời tới 5 bộ điều khiển từ xa * với D-RTK 2 Mobile Station khi được sử dụng với máy bay không người lái DJI Agras, Phantom 4 RTK hoặc P4 Multispectral. Khi được sử dụng với Matrice 300 RTK, nó có thể được kết nối với nhiều máy bay, giúp cho các hoạt động phối hợp liên quan đến nhiều máy bay không người lái trở nên khả thi và cải thiện đáng kể hiệu quả.

* Khi được sử dụng với Matrice 210 RTK V2, Trạm di động D-RTK 2 chỉ có thể được kết nối với một máy bay.

Độ bền bạn có thể tin tưởng

Với tính năng bảo vệ chống xâm nhập cấp độ IP65 và thân máy bằng sợi carbon nhẹ, D-RTK 2 Mobile Station siêu di động và đáp ứng mọi nhiệm vụ, bất kể khó khăn như thế nào. Các IMU tích hợp theo dõi chuyển động và hiệu chỉnh cảm biến độ nghiêng để cảnh báo người vận hành về bất kỳ sự bất thường nào trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, giảm thiểu rủi ro.

Một giải pháp toàn diện

D-RTK 2 Mobile Station tương thích với Phantom 4 RTK, P4 Multispectral, MG-1P RTK, Agras T16, Agras T20, Matrice 210 RTK V2 và Matrice 300 RTK *.
Nó cũng hỗ trợ DPS (Dịch vụ Định vị DJI), cung cấp dữ liệu định vị chính xác cao trong phạm vi phủ sóng của trạm gốc, làm cho nó trở thành công cụ lý tưởng để khảo sát, kiểm tra trên không, nông nghiệp và các ứng dụng công nghiệp khác.

* Sau khi được cập nhật lên v03.00.0013 hoặc cao hơn bằng DJI Assistant 2, D-RTK 2 Mobile Station For Matrice Series tương thích với Phantom 4 RTK,
P4 Multispectral, MG-1P RTK, Agras T16, Agras T20, Matrice 210 RTK V2 và Matrice 300 RTK bằng cách chuyển sang các chế độ tương ứng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

đến trang liên hệ