Giải pháp lập bản đồ thế hệ mới

DJI đã tính toán lại công nghệ máy bay không người lái, cách mạng hóa hệ thống của mình để đạt được tiêu chuẩn mới về độ chính xác – cung cấp cho khách hàng Phantom 4 RTK dữ liệu chính xác đến từng centimet trong khi yêu cầu ít điểm kiểm soát mặt đất hơn.

1cm + 1ppm

Độ chính xác RTK phương ngang

1.5cm + 1ppm

Độ chính xác RTK phương dọc

5cm*

Độ chính xác theo chiều ngang tuyệt đối của các mô hình đo quang

*khi bay ở độ cao 100m, GSD 2.7cm, trời nắng.

Hệ thống định vị cấp độ centimeter

Module RTK thế hệ mới được tích hợp trực tiếp vào Phantom 4 RTK, cung cấp dữ liệu thời gian thực, định vị cấp độ centimeter để cải thiện độ chính xác tuyệt đối về dữ liệu hình ảnh. Thêm vào đó là tối ưu tính năng bay an toàn và thu thập dữ liệu chính xác. Phantom 4 RTK lưu dữ liệu vệ tinh để phục vụ cho Post Processed Kinematics (PPK) được tiến hành khi sử dụng dịch vụ đám mây DJI Cloud PPK*. Phantom 4 RTK có thể phù hợp với bất cứ tiến trình làm việc nào, với khả năng kết nối hệ thống định vị với D-RTK 2 High Precision GNSS Mobile Station, hay NTRIP (Network Transport of RTCM via Internet Protocol) bằng cách sử dụng mạng 4G hay điểm phát sóng Wifi.*Dịch vụ DJI Cloud PPK hiện tại chưa hỗ trợ tại the US, Canada, Hong Kong SAR, or Macau SAR. Để trải nghiệm dùng thử vui lòng liên hệ đại diện khu vực.

Thu thập dữ liệu chính xác với tính năng TimeSync

Để phát huy hết tiềm năng của module định vị trên Phantom 4 RTK, hệ thống TimeSync mới được tạo ra để liên tục căn chỉnh bộ điều khiển máy bay, camera và module RTK. Thêm vào đó, TimeSync đảm bảo mỗi bức ảnh đều sử dụng dữ liệu chính xác và cố định dữ liệu định vị vào tâm quang học của ống kính – tối ưu kết quả từ các phương pháp đo quang và cho phép hình ảnh đạt được dữ liệu định vị ở cấp độ centimet.

Phantom 4 rtk chính hãng

Xây dựng dựa trên mục đích của ứng dụng

Ứng dụng DJI GS RTK mới và bộ điều khiển tích hợp màn hình, cung cấp cho người sử dụng sơ đồ điều khiển hợp lý cho các nhiệm vụ khảo sát và các tính huống thu thập dữ liệu khác. Ứng dụng GS RTK cho phép phi công điều khiển Phantom 4 RTK của họ một cách thông minh, với nhiều chế độ lập kế hoạch, bao gồm Photogrammetry (2D và 3D), Waypoint Flight, Terrain Awareness, Block Segmentation* và nhiều hơn thế. Người sử dụng có thể nhập dữ liệu dạng KML/KMZ vào để tối ưu quy trình làm việc của họ.Với màn hình tích hợp, phi công có được cái nhìn rõ ràng và lập kế hoạch cho nhiệm vụ của họ trên màn hình có độ sáng cao, 5.5 inch HD.*ở một số quốc gia, quy định địa phương không cho phép điều khiển nhiều máy bay hoặc phải có giấy phép đặc biệt. Vui lòng tìm hiểu và tuân theo quy định ở nơi mà bạn hoạt động

Có khả năng truy cập nhiều ứng dụng được cung cấp bởi bên thứ 3

Những phi công có kinh nghiệm sử dụng những ứng dụng từ bên thứ 3 trên những máy bay của DJI có thể truy cập vào hệ sinh thái ứng dụng hàng đầu cho Phantom 4 RTK của họ với bộ điều khiển SDK.Người sử dụng có thể gắn thiết bị Android hay iOS tương thích và cài đặt bất cứ ứng dụng nào tương thích với DJI Mobile SDK để tận dụng hết sức mạnh của máy bay Phantom 4 RTK.

Hệ thống truyển tải OcuSync

Tận hưởng khả năng truyền hình ảnh và video HD ổn định và đáng tin cậy ở khoảng cách lên đến 7 km, tuyệt vời để lập bản đồ các khu vực rộng lớn hơn *.* Không bị cản trở, không bị nhiễu khi tuân thủ FCC. Thông số kỹ thuật về phạm vi bay tối đa là một đại diện cho sức mạnh và khả năng phục hồi liên kết vô tuyến. Luôn điều khiển máy bay không người lái của bạn trong tầm nhìn trực quan trừ khi được cho phép.

Khả năng tương thích liền mạch với D-RTK 2 Mobile Station

Hỗ trợ nhiệm vụ của bạn với D-RTK 2 Mobile Station – cung cấp dữ liệu vi sai theo thời gian thực cho máy bay không người lái và hình thành giải pháp khảo sát chính xác hoặc thu được tọa độ vị trí chính xác khi được sử dụng làm máy dò RTK.Thiết kế chắc chắn của Mobile Station và hệ thống truyền OcuSync đảm bảo bạn có thể thu được dữ liệu chính xác đến từng centimet với Phantom 4 RTK trong mọi điều kiện.

Hãy bắt đầu tạo lập bản đồ

Ứng dụng lập kế hoạch bay (GS RTK) được tích hợp và phương pháp đơn giản để thu thập dữ liệu RTK (RTK Network hay D-RTK 2 Mobile Station).Những phi công có được giải pháp tổng thể cho bất cứ cuộc khảo sát nào, lập bản đồ hay kiểm tra tiến trình công việc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

đến trang liên hệ