DJI TERRA

Biến thế giới thành tài sản kỹ thuật số của bạn

Chụp, phân tích và hình dung môi trường của bạn với DJI Terra – một phần mềm lập bản đồ dễ sử dụng được phát triển để giúp các chuyên gia trong ngành chuyển đổi các tình huống trong thế giới thực thành tài sản kỹ thuật số.

Kế hoạch. Quy trình. Phân tích và Thực thi.

Số hóa thế giới xung quanh bạn

Đáp ứng nhiều loại nhiệm vụ

Tạo đường bay hiệu quả bằng cách sử dụng các hành động điểm tham chiếu được xác định trước và các thông số có thể điều chỉnh như độ cao, tốc độ, góc cao độ gimbal, hướng máy bay và hơn thế nữa. Đối với các nhiệm vụ phức tạp và chặt chẽ hơn đòi hỏi sự chú ý cao đến từng chi tiết, hãy sử dụng Hình ảnh hóa chuyến bay 3D để thiết kế và mô phỏng các nhiệm vụ trên các mô hình 3D hiện có.

Tạo hiệu quả đường bay bằng cách sử dụng tham chiếu điểm hoạt động được xác định trước và các thông số có thể được điều chỉnh như cao độ, tốc độ, gimbal góc cao, hướng máy bay và hơn thế nữa. Đối với các chuyên ngành và đơn vị dưới quyền hỏi các chú ý cao đến từng chi tiết, hãy sử dụng hình ảnh hóa bay 3D để thiết kế và mô phỏng các nhiệm vụ trên các mô hình 3D.

Khi độ chính xác là cần thiết và các chi tiết là quan trọng đối với các hoạt động quan trọng của bạn, Oblique cho phép bạn thu thập dữ liệu mô hình 3D phong phú bằng cách điều chỉnh góc máy ảnh theo góc nghiêng, giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về nội dung.

Tạo các nhiệm vụ bay tự động xung quanh đường bộ và đường sắt chỉ bằng cách vẽ một đường trên bản đồ. Điều chỉnh cài đặt nhiệm vụ để thay đổi tổng khu vực được lập bản đồ, giúp bạn linh hoạt lựa chọn giữa việc tạo bản đồ 2D độ nét cao và mô hình 3D hoặc tổng quan nhanh.

Tự động tạo điểm tham chiếu và đường bay dựa trên một hoặc nhiều điểm được chọn trong mô hình 3D cục bộ hoặc đám mây điểm (hoặc đám mây điểm của bên thứ ba). Chế độ xem camera mô phỏng bao gồm điểm đã chọn được hiển thị trên màn hình để cho phép lựa chọn điểm tham chiếu tốt hơn và lập kế hoạch tuyến bay hiệu quả hơn, tự động hóa quy trình kiểm tra.

Quy trình làm việc liền mạch, kết quả chính xác

Hiệu quả vô song và trải nghiệm người dùng

Nhập hình ảnh dễ dàng trong khi điều hướng dễ dàng giao diện được thiết kế trực quan.

Xử lý hàng loạt lên đến 400 hình ảnh / 1 GB RAM1, giảm thiểu thời gian chờ đợi giữa công việc thực địa và hình ảnh kỹ thuật số.

Chạy các nhiệm vụ tái thiết bằng cách sử dụng đồng thời nhiều cạc đồ họa để nâng cao hiệu quả.

Đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn dự án của bạn

Mô hình 3D với độ chính xác tuyệt đối được nâng cao bằng cách thiết lập Điểm kiểm soát trên mặt đất (GCP) và các điểm kiểm tra, vì vậy bạn có thể đo lường và kiểm tra một cách dễ dàng.

Xem báo cáo chất lượng về sứ mệnh của bạn để đảm bảo kết quả đáp ứng các tiêu chuẩn về độ chính xác của bạn.

Khả năng tương thích và tính linh hoạt

Chuyển đổi tọa độ của bản đồ và mô hình của bạn thành hơn 8500 hệ tọa độ chính bằng cách chỉ cần chọn đầu ra phù hợp với nhu cầu của bạn.

Kết hợp dữ liệu POS, GCP hoặc cả hai bộ dữ liệu để tạo bản đồ và mô hình tham chiếu địa lý với độ chính xác nâng cao trực tiếp trong hệ tọa độ mục tiêu theo yêu cầu của dự án.

Lập bản đồ

Bản đồ 2D

Lập bản đồ thời gian thực

Nhanh chóng tạo ra một trực quan 2D của khu vực đã chọn trong thời gian thực. Điều này không chỉ lý tưởng để tạo đường bay chi tiết ở những vùng xa xôi mà còn hữu ích cho các nhiệm vụ nhạy cảm về thời gian đòi hỏi phải ra quyết định nhanh chóng tại chỗ.

Tái tạo 2D

Tạo các phép đo trực quan có độ phân giải cao, cho phép bạn nhận được kết quả đo chi tiết và chính xác cho tất cả các dự án quan trọng của mình.

Tái tạo đa mặt bằng 2D

Sử dụng dữ liệu đa kính từ P4 Multispectral, tạo bản đồ phản xạ được hiệu chỉnh bằng bức xạ để nghiên cứu viễn thám và hơn thế nữa, hoặc tạo bản đồ chỉ số thực vật bao gồm NDVI và NDRE. Tạo bản đồ theo toa cho ứng dụng tỷ lệ thay đổi bằng cách sử dụng máy bay không người lái Agras của DJI để cải thiện năng suất cây trồng trong khi giảm chi phí.

Mô hình 3D

Lập bản đồ 3D thời gian thực

Khi hiệu quả là chìa khóa, hãy nhanh chóng kết xuất và hình dung mô hình 3D của khu vực được lập bản đồ. Đưa ra quyết định dựa trên mô hình sơ bộ và kiểm tra tính hoàn chỉnh ngay lập tức hoặc lập kế hoạch các chuyến bay 3D tại chỗ.

Tái tạo 3D

Có được những hình ảnh thể hiện sắc nét và chân thực về môi trường xung quanh bạn trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau, có thể là tái tạo tai nạn, tái tạo đường dây điện mỏng và cấu trúc thẳng đứng phức tạp, quản lý các dự án xây dựng lớn và hơn thế nữa. Các thuật toán tái tạo dựa trên CUDA có khả năng xử lý nhanh chóng một lượng lớn dữ liệu để mang lại kết quả chất lượng.

Với Khu vực quan tâm, việc tái tạo hình ảnh có thể được thực hiện cho khu vực mục tiêu cụ thể. Đổi lại, điều này giúp tiết kiệm thời gian xử lý và cải thiện hiệu quả, đồng thời tạo ra một mô hình hoặc đám mây điểm rõ ràng hơn.

Xử lý dữ liệu LiDAR

Xử lý dữ liệu đám mây điểm

Xử lý dữ liệu đám mây điểm do Zenmuse L1 thu được trong DJI Terra. Chỉ trong một cú nhấp chuột, tính toán dữ liệu POS, đám mây điểm cầu chảy và dữ liệu ánh sáng nhìn thấy, xuất các đám mây điểm ở các định dạng tiêu chuẩn hóa và tạo báo cáo thực địa.

Phân tích dữ liệu

Phép đo 2D & 3D

Nhận các kích thước chính trên một loạt các địa hình bằng các công cụ phân tích dễ sử dụng cho phép bạn thu được nhiều loại dữ liệu đo lường dựa trên các phép đo tuyến tính, diện tích và thể tích.

Chú thích

Chỉnh sửa nhãn của các phép đo trên các mô hình hiện có, có thể được sử dụng để báo cáo và cải thiện thông tin liên lạc trong suốt các dự án đang thực hiện.

Kiểm tra ảnh

Kiểm tra chặt chẽ mọi bức ảnh của mô hình để bạn có thể xác định và làm nổi bật bất kỳ yếu tố quan trọng nào trong thế giới thực.

Kết nối liền mạch với đội máy bay không người lái DJI của bạn

Sử dụng DJI Terra để lập kế hoạch và thực hiện các chuyến bay cho:

Phantom 4 RTK (Bộ điều khiển từ xa)

Phantom 4 Pro V2.0

Phantom 4 Pro + V2.0

Phantom 4 Pro

Phantom 4 Advanced và Phantom 4

Sự khởi đầu của các giải pháp lập bản đồ thế hệ tiếp theo

Khai thác sức mạnh của các giải pháp lập bản đồ dựa trên AI được thiết kế để đưa các dự án công nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Cho dù đó là phân loại đối tượng, kiểm tra trang web, v.v., bạn có thể bắt đầu phát triển các giải pháp lập bản đồ theo nhiệm vụ cụ thể để thực hiện các nhiệm vụ một cách liền mạch.

Ủy quyền

Phương pháp tính toán

Tính năng
Phiên bản

Lập bản đồ 2D thời gian thực

Ứng dụng nông nghiệp

Tái tạo 2D (Trường)

Tái tạo đa mặt bằng 2D

Tái thiết 2D (Đô thị)

Nhập tệp KML

Tái tạo ROI

Nhập POS hình ảnh

Tái tạo đa GPU

Tái tạo 3D

Lập kế hoạch nhiệm vụ 3D

Lập bản đồ 3D thời gian thực

GCPs

Tối ưu hóa độ chính xác đám mây điểm LiDAR

Ứng dụng điện

Kiểm tra chi tiết

Hệ thống tọa độ đầu ra

Nông nghiệp
(Phiên bản trực tuyến)

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

PRO
(phiên bản Online và Offline)

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

Điện
(phiên bản Online)

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

Cụm
(phiên bản Offline)

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

✓ 

Giấy phép phiên bản vĩnh viễn có thể được cập nhật lên bất kỳ phiên bản phần mềm nào trong vòng một năm kể từ khi kích hoạt. Sau thời hạn hiệu lực miễn phí một năm, có một khoảng thời gian cập nhật trả phí và bạn phải trả phí nâng cấp để cập nhật lên bất kỳ phiên bản phần mềm nào được phát hành trong thời gian cập nhật trả phí.

Để biết thêm thông tin về phí nâng cấp cho phiên bản Vĩnh viễn, vui lòng tham khảo “Quy định về phí bảo trì và nâng cấp phiên bản vĩnh viễn của DJI Terra”.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

đến trang liên hệ