MAVIC 2 ENTERPRISE SERIES

Built to Empower. Destined to Serve.

Được thiết kế để trao quyền cho thế hệ công nhân mới, Mavic 2 Enterprise là sự thể hiện cuối cùng của một công cụ mang lại hiệu quả vượt mong đợi để đáp ứng những thách thức tại nơi làm việc hiện tại và nhu cầu trong tương lai.

Zoom Camera

Dual Camera

OcuSync 2.0

Modular Accessories

Password Protection

DJI AirSense

MAVIC 2 ENTERPRISE DUAL

Hình ảnh Hiển thị và Hình ảnh Nhiệt

Cảm biến nhiệt FLIR® tích hợp đo bức xạ

Các thông số có thể điều chỉnh

Đối với bề mặt nhạy cảm & phản xạ

Nhiều chế độ hiển thị:

FLIR MSX ™, Hồng ngoại và Có thể nhìn thấy

MAVIC 2 ENTERPRISE

Khả năng thu phóng mạnh mẽ

Cảm biến CMOS 12 MP 1/2.3”

Thu phóng động:

Khả năng thu phóng kỹ thuật số 2x quang học 3x

Siêu dữ liệu phân tích bài đăng:

Dấu thời gian GPS

Dẫn đầu không giới hạn. Làm việc vượt ra ngoài ranh giới của bạn.

Mở khóa khả năng bay với cổng mở rộng cho phép bạn kết nối các thiết bị bổ sung vào máy bay không người lái, giúp bạn thực hiện tốt nhất trong nhiều nhiệm vụ quan trọng.

M2E Spotlight

Hướng dẫn những người đã mất một cách dễ dàng hơn bằng cách sử dụng đèn chiếu kép giúp nâng cao tầm nhìn của bạn trong các khu vực ánh sáng yếu.

M2E Speaker

Liên lạc với các đội mặt đất trong các tình huống khẩn cấp, hướng dẫn hiệu quả các phi công và công nhân trên toàn bộ hoạt động.

M2E Beacon

An toàn trên chuyến bay của bạn. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

An toàn trên chuyến bay của bạn. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Từ khi cất cánh đến khi hạ cánh, chúng tôi đã tinh chỉnh cách bạn tương tác với máy bay không người lái và môi trường, đảm bảo bạn luôn có một chuyến bay an toàn và hiệu quả.

Máy bay và Dữ liệu của bạn. Dưới sự kiểm soát của bạn.

Chỉ cần nhập mật khẩu của bạn để có quyền truy cập vào thiết bị của bạn và tất cả các tính năng và chức năng của nó. Cách đăng nhập trực quan vào thiết bị của bạn đảm bảo quyền truy cập an toàn vào máy bay không người lái của bạn và bộ lưu trữ dữ liệu tích hợp của nó, do đó ngăn chặn việc rò rỉ thông tin nhạy cảm.

Luôn biết ngay lập tức về khu vực bay của bạn.

Tránh các mối nguy hiểm trên bầu trời với DJI AirSense, giúp tăng cường an toàn trên không phận của bạn bằng cách cung cấp cho bạn cảnh báo định vị thời gian thực tức thì trên máy bay có người lái ở gần.

Bay An toàn hơn Bao giờ hết.

FlightAutonomy cải tiến cung cấp cho bạn khả năng cảm biến chướng ngại vật đa hướng, một hệ thống cảm biến tiên tiến bao gồm 8 tầm nhìn độ phân giải cao và 2 cảm biến hồng ngoại được đặt ở hai bên của máy bay. Kết quả? Một bộ cảm biến mạnh mẽ xác định tốc độ và khoảng cách tương đối giữa máy bay và một vật thể, để bạn có thể bay và di chuột ổn định hơn bao giờ hết trong nhiều môi trường mở và phức tạp.

Nhận biết và Tránh va chạm dễ dàng.

Hệ thống Hỗ trợ Phi công Nâng cao cho phép máy bay không người lái phát hiện các đối tượng bằng trực giác mỗi khi di chuyển, cho phép bạn dễ dàng bay xung quanh hoặc vượt qua các chướng ngại vật, đặc biệt là trong không gian chật hẹp.

Tinh chỉnh hình ảnh để sử dụng chiến thuật và thực tế.

Hệ thống hình ảnh đã được phát triển với hai mục tiêu trong tâm trí; hỗ trợ phi công trong các nhiệm vụ tầm gần; và đảm bảo dữ liệu được thu thập có liên quan và đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

Hiểu và sử dụng sức mạnh dữ liệu của bạn

Trực quan hóa các tình huống trong thời gian thực, theo dõi và đo lường các đối tượng trên trang web một cách an toàn và hiệu quả hơn để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Kết hợp hình ảnh hiển thị và hình ảnh nhiệt trong thời gian thực

Theo dõi và đo nhiệt độ

Giám sát các phép đo nhiệt độ trên các khu vực cụ thể

Hoạt động với sự rõ ràng và tầm nhìn nâng cao

Để nâng cao khả năng hiển thị hình ảnh trên tất cả dữ liệu đã chụp của bạn, Isotherm giúp bạn có được các phép đo nhiệt chính xác trên nhiều đối tượng và tình huống khác nhau. Với tính năng Tùy chỉnh, bạn có thể đặt các cài đặt Isotherm được xác định trước để phù hợp với nhu cầu hoạt động của mình.

Phóng to. Thu nhỏ.

Ở gần hành động – nhưng tránh xa nguy hiểm. Mavic 2 Enterprise được trang bị máy ảnh zoom quang học 2x – zoom kỹ thuật số 3x cho phép bạn hoạt động trong các nhiệm vụ ở phạm vi gần mà không gây nguy hiểm cho bản thân.

2x

zoom quang học

3x

Zoom kỹ thuật số

4K

Quay video ở tốc độ 30 khung hình / giây

1/2.3”

Cảm biến CMOS 12 Megapixel

Dữ liệu bạn có thể tin tưởng.

Giống như thiết bị iOS hoặc Android của bạn, dấu thời gian GPS ghi lại thời gian và ngày tháng mà hình ảnh được chụp, vì vậy bạn có thể tận dụng dữ liệu cho các ứng dụng cấp ngành nơi độ chính xác là cần thiết và thời gian là quan trọng.

Mọi nơi bạn đến. Sức mạnh luôn ở bên bạn

Đủ mỏng để mang đi bất cứ đâu và được thiết kế để xử lý mọi công việc – bất cứ khi nào nhiệm vụ gọi đến.

Có thể gập lại. Gọn nhẹ. Cầm tay.

Với trọng lượng 905 g, Mavic 2 Enterprise có thể gấp lại nhanh chóng và trượt nhanh chóng vào mặt bên của gói đai của bạn, cung cấp cho bạn nguồn điện tức thì, có thể dễ dàng tiếp cận và vận chuyển – dù bạn hoạt động ở đâu.

Pin tự sưởi ấm cho môi trường bất lợi.

Luôn hoạt động ở những vùng khí hậu khắc nghiệt với một bộ pin tự sưởi thông minh có khả năng hoạt động ở nhiệt độ dưới 0.

Điều khiển tích hợp theo lệnh của bạn.

Tự tin bay bằng một loạt các điều khiển tiên tiến được thiết kế tinh vi và tinh tế để mang đến cho bạn trải nghiệm bay đỉnh cao – mỗi khi bạn cất cánh.

Ít can thiệp. Truyền nâng cao.

Trải nghiệm hiệu suất bay tuyệt đối với OcuSync 2.0, hỗ trợ chuyển đổi băng tần kép tự động4. Điều này đảm bảo chuyến bay ổn định và đáng tin cậy hơn, đồng thời nâng cao khả năng truyền video lên đến 8 km5 ở độ phân giải 1080p.

Di chuyển với Grace.

Cơ động nhanh chóng trong các môi trường phức tạp với hệ thống động cơ mạnh mẽ có âm thanh tối thiểu và cung cấp thời gian bay kéo dài lên đến 31 phút và tốc độ tối đa 72 km / h.

Thêm chỗ cho các nhiệm vụ của bạn.

Với bộ nhớ trong 24 GB, giờ đây bạn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn cho các nhiệm vụ của mình, cho phép bạn hoàn thành nhiều việc hơn mà không cần liên tục chuyển hình ảnh theo cách thủ công qua thẻ SD.

Để thuận tiện cho bạn.

Đối với các nhiệm vụ yêu cầu một chuyến bay kín đáo, đặc biệt là vào ban đêm, chỉ cần tắt tất cả các đèn LED và tiếp tục nhiệm vụ của bạn.

Hai cách điều khiển máy bay của bạn

Tùy thuộc vào nhu cầu nhiệm vụ của bạn, bạn có thể chọn bộ điều khiển thông minh RC hoặc DJI tiêu chuẩn. Cả hai bộ điều khiển đều được thiết kế độc đáo để mang đến cho bạn trải nghiệm bay liền mạch.

DJI Smart Controller

Bộ điều khiển thông minh DJI đi kèm với màn hình 5,5 inch 1080p siêu sáng giúp duy trì khả năng hiển thị rõ ràng và màu sắc sống động ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Việc cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba được hỗ trợ và nó cũng được cài đặt sẵn với ứng dụng DJI Pilot để cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chuyến bay được tối ưu hóa trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Sáng gấp đôi so với các thiết bị thông minh thông thường ở 1000 cd / m

Cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ microSD

Trọng lượng nhẹ và dễ mang theo

-20 ℃ đến 40 ℃ nhiệt độ hoạt động

Standard Remote Controller

Bộ điều khiển từ xa tiêu chuẩn cung cấp thời lượng pin lên đến 135 phút cho mỗi lần sạc đầy. Sản phẩm có thiết kế tiện dụng và có thể gấp lại với các thanh có thể tháo rời, thuận tiện cho việc mang theo và cất giữ. Thiết kế mới hoạt động tốt hơn với các điện thoại thông minh phổ thông, mang đến cho bạn trải nghiệm hoạt động tốt hơn.

Làm được nhiều việc hơn trên nhiều ứng dụng

Tìm kiếm và cứu nạn

Xác định vị trí hiệu quả những người mất tích hoặc mắc kẹt ở những nơi khó dò tìm bằng mắt thường..

Cứu hỏa

Chữa cháy và cứu người một cách dễ dàng và di động hơn trên trang web của bạn.

Thực thi pháp luật

Giảm leo thang xung đột trong các tình huống khẩn cấp để duy trì an toàn công cộng và các đội ứng phó an toàn.

phản ứng khẩn cấp

Xác định vị trí những người mất tích và phản ứng chiến thuật trong các tình huống khẩn cấp.

Kiểm tra đường dây điện

Tiến hành kiểm tra an toàn đối với cơ sở hạ tầng quan trọng, xúc tiến các nhiệm vụ bảo trì định kỳ.

Kiểm tra tháp di động

Thực hiện kiểm tra với sự an toàn bổ sung và nâng cao hiệu quả.

Kiểm tra cầu

Xem bức tranh toàn cảnh hơn trong các cấu trúc phức tạp mà không cần đến quá gần nội dung.

Điều khiển chuyến bay chuyên nghiệp và khả năng tương thích với ứng dụng

DJI Pilot

DJI Pilot là một Ứng dụng mạnh mẽ được phát triển đặc biệt cho người dùng doanh nghiệp để giải phóng sức mạnh của máy bay không người lái DJI của họ. Với sự phát triển dành riêng cho Mavic 2 Enterprise, DJI Pilot tối ưu hóa khả năng bay của bạn để đạt hiệu suất cao nhất.

DJI FlightHub

DJI FlightHub là giải pháp một cửa để quản lý hoạt động bay không người lái của bạn, hỗ trợ các tổ chức lớn mở rộng quy mô hoạt động trên không một cách hiệu quả. Tương thích với Mavic 2 Enterprise, bạn có thể tích hợp FlightHub trực tiếp vào đội máy bay không người lái DJI hiện có của mình và tận dụng thông tin trên không của nó trong toàn tổ chức của bạn.

1. Trong một số trường hợp, các hoạt động với các phụ kiện mô-đun có thể yêu cầu phê duyệt đặc biệt. Vui lòng kiểm tra các quy định địa phương của bạn.2. Cảm biến chướng ngại vật đa hướng bao gồm trái / phải, lên / xuống và tiến / lùi. Cảm biến chướng ngại vật đa hướng không bao phủ tất cả 360 độ của máy bay Mavic 2.3. Vui lòng lưu ý rằng APAS hiện không được hỗ trợ trên Mavic 2 Enterprise Dual Edition, nó chỉ khả dụng trên Zoom Edition.4. Do chính sách địa phương, một số quốc gia không hỗ trợ đường truyền 5,8 GHz.5. Không bị cản trở, không bị nhiễu, khi tuân thủ FCC. Thông số kỹ thuật về phạm vi bay tối đa là một đại diện cho sức mạnh và khả năng phục hồi của liên kết vô tuyến. Luôn bay máy bay không người lái của bạn trong tầm nhìn trực quan trừ khi được cho phép.6. Thu được ở tốc độ không đổi 25 km / h, không có gió. Thời gian bay thực tế có thể thay đổi do môi trường, cách sử dụng chế độ bay và hoặc các phụ kiện mô-đun.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

đến trang liên hệ