MATRICE 30 SERIES

Tính linh động tạo lên sức mạnh

Watch video

Trí thông minh trên không độc đáo để nắm bắt mọi thứ

Đáng tin cậy trong môi trường khắc nghiệt nhất

Linh động để có thể đi mọi lúc mọi nơi

Sẵn sàng để vượt qua những điều chưa biết

Thế hệ máy bay không người lái thương mại mới

Hiệu suất bay mạnh mẽ
Sự cân bằng giữa sức mạnh và tính di động mang lại hiệu quả hoạt động cao hơn

41 phút

Thời gian bay tối đa

15 m/s

Kháng lực cản gió

7000m

Dịch vụ trần

23 m/s

Tốc độ tối đa

Khả năng thích ứng với môi trường
Với cấp bảo vệ IP55, M30 có thể dễ dàng xử lý thời tiết bất lợi và nhiệt độ từ -20 ° C ~ 50 ° C.

An toàn và đáng tin cậy
Cảm biến tầm nhìn kép và ToF xuất hiện trên tất cả sáu mặt của máy bay, giữ cho nó và sứ mệnh của bạn được an toàn. Bộ thu ADS-B tích hợp cung cấp cảnh báo kịp thời về bất kỳ máy bay nào đang bay đến gần đó.

Hệ thống dự phòng và sao lưu
Các hệ thống dự phòng nâng cao được tích hợp sẵn giúp duy trì các nhiệm vụ quan trọng của bạn ngay cả trong các tình huống không mong muốn.

Truyền nâng cao
Bốn ăng-ten tích hợp hỗ trợ OcuSync 3 Enterprise, cho phép truyền video 1080p ba kênh và hoán đổi liền mạch giữa các nguồn cấp dữ liệu đầu vào, ngay cả trong môi trường phức tạp.

Nhẹ và di động
Nhỏ gọn và có thể gấp lại, M30 Series dễ dàng đóng gói, mang theo và triển khai.

Chụp mọi thứ
Sê-ri M30 tích hợp máy ảnh rộng, thu phóng và máy ảnh nhiệt (chỉ M30T) với máy đo khoảng cách laze, cùng nhau có thể thu thập dữ liệu từ trên không mà bạn cần, khi bạn cần.

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Trải nghiệm điều khiển chuyến bay mang tính cách mạng

Được chế tạo cho phi công lái máy bay thương mại
DJI RC Plus màn hình rộng 7 inch với chế độ điều khiển kép được thiết kế riêng cho người dùng Doanh nghiệp.

Khả năng thích ứng với môi trường của doanh nghiệp

Bảo vệ IP54

Chống nước và chống bụi

-20 ° C đến 50 ° C

Chịu được khí hậu cả nóng và lạnh

Trí thông minh nâng cao

Bốn ăng-ten OcuSync 3 Enterprise
Bao phủ nhiều khu vực hơn với khả năng truyền video ổn định và ăng-ten kép có thể tháo rời.

Tuổi thọ pin kéo dài
Cấu hình pin bên trong và bên ngoài cung cấp thời lượng pin 6 giờ và cho phép hoán đổi nóng cho các hoạt động bay liền mạch, không bị gián đoạn.

Giới thiệu DJI Pilot 2 hoàn toàn mới

Giao diện chuyến bay Doanh nghiệp được cải tiến được thiết kế để nâng cao hiệu quả lái và an toàn bay.

Giao diện người dùng được mô phỏng lại

Điều khiển máy bay không người lái và trọng tải có thể dễ dàng truy cập bằng một lần nhấn. Trình bày rõ ràng về chi tiết chuyến bay và thông tin điều hướng giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu quả chuyến bay.

Thiết kế công thái học để đảm bảo an toàn và hiệu quả

Pilot 2 hoạt động liên tục với DJI RC Plus. Màn hình và các nút có thể tùy chỉnh đều nằm trong tầm tay và cho phép thực hiện các thao tác nhanh chóng, chẳng hạn như điều chỉnh chế độ xem camera và thả PinPoint.

Chuyến bay an toàn

Danh sách kiểm tra trước chuyến bay
Danh sách kiểm tra toàn diện giúp bạn nhanh chóng xác nhận tình trạng máy bay và cài đặt thông số, để bạn có thể tự tin cất cánh.

Hiển thị điều hướng
Giao diện được tối ưu hóa hiển thị điểm nhà của bạn, các PinPoint và các chướng ngại vật lân cận để cải thiện độ an toàn và cung cấp nhận thức tình huống toàn diện.

Thông báo cảnh báo
Luôn cập nhật các cảnh báo kịp thời khi các điều kiện và tình huống phát triển.

DJI FlightHub 2

 

Sức mạnh tổng hợp từ mặt đất đến đám mây

Làm chủ môi trường sứ mệnh của bạn

FlightHub 2 cung cấp Bản đồ cơ sở 2,5D để nhận biết địa hình nhanh chóng, Đồng bộ hóa toàn cảnh một lần chạm để có tổng quan trang web nhanh chóng và Bản đồ đám mây để lập bản đồ nhanh ở RGB hoặc hồng ngoại.

Truyền trực tiếp sứ mệnh

Kết nối nhiều người dùng với một hoặc nhiều hoạt động của máy bay không người lái đồng thời và giữ cho các nhóm được cập nhật những phát triển mới nhất nhờ độ trễ thấp, phát trực tiếp độ phân giải cao.

Chú thích trực tiếp

Đánh dấu các đối tượng hoặc lĩnh vực quan tâm để quản lý sứ mệnh và phân phối tài nguyên hiệu quả. Các chú thích được hiển thị cho nhóm mặt đất, phi công hoặc bất kỳ thành viên nào trong nhóm để điều chỉnh dự án và phân phối nhiệm vụ kịp thời.

Liên lạc nhóm được sắp xếp hợp lý

Đồng bộ hóa thông tin có giá trị như vị trí của nhóm, trạng thái máy bay không người lái, chi tiết nhiệm vụ và hơn thế nữa, trong thời gian thực và trên nhiều loại thiết bị, giúp việc cộng tác nhóm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trí thông minh nâng cao

Lập kế hoạch và Quản lý Tuyến đường
Các tuyến đường bay và nhiệm vụ được lên kế hoạch trong FlightHub 2 có thể dễ dàng đồng bộ hóa với Pilot 2. Dữ liệu hoạt động có thể được tự động tải lên Tập tin Phương tiện FlightHub 2 để quản lý và phân tích thống nhất.

Kiểm tra thông minh
Bản nâng cấp lên Live Mission Recording mang đến giao diện người dùng được tối ưu hóa, ghi lại nhiệm vụ thuận tiện và đánh dấu điểm mục tiêu, tiết kiệm 90% các bước thao tác. Có thể điều chỉnh cài đặt góc và ảnh gimbal giữa các Waypoint, cải thiện hiệu quả chuyến bay và nhiệm vụ.

DJI Dock, For Road Less Traveled

 

Hoạt động không ngừng

Dock DJI (Phiên bản Dock Dòng M30) có hiệu suất cấp hàng đầu với phạm vi hoạt động tối đa là 7 km, khả năng chống chịu thời tiết IP55 và khả năng phục hồi trong nhiệt độ từ -35 ℃ đến 50 ℃.

Sạc nhanh, quay vòng nhanh

Sạc nhanh và cất cánh nhờ điều hòa không khí TEC làm mát pin của máy bay không người lái, cho phép sạc từ 10-90% chỉ trong 25 phút.

Quản lý nền tảng đám mây

Với FlightHub 2, mở khóa chức năng DJI Dock đầy đủ từ đám mây. Lên lịch cho các nhiệm vụ, tạo và chỉnh sửa các tuyến đường bay cũng như quản lý dữ liệu được thu thập.

Triển khai riêng

Cloud API mở ra chức năng DJI Dock cho các nhà phát triển và tích hợp hệ thống, những người có thể thiết lập một máy chủ riêng, tùy chỉnh.

Core Package

Matrice 30 Series (M30 hoặc M30T) đi kèm với DJI RC Plus, hai Pin máy bay thông minh TB30, một Trạm pin thông minh BS30 và hộp đựng máy bay.

 

Trạm pin thông minh BS30
Một giải pháp di động, thông minh với nhiều chế độ sạc để đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ của bạn. Có khả năng sạc bốn cặp Pin máy bay thông minh TB30 và một cặp pin RC Plus, các cặp được sạc một lần, với một cặp chỉ mất 30 phút để sạc từ 20-90%.

Pin máy bay thông minh TB30
Mỗi pin hỗ trợ tự sưởi ấm cho môi trường lạnh, hoán đổi nóng để thay đổi nhanh chóng và 400 chu kỳ sạc9 để tăng hiệu quả hoạt động.

Bảo mật dữ liệu người dùng

Sức mạnh trong tính di động

IP55 Lightweight and Portable Powerful Hybrid Sensor Payload DJI RC Plus DJI FlightHub 2 DJI Dock

Đặt mua Matrice 30 Series ngay hôm nay
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm demo hoặc dùng thử, hãy để lại thông tin liên hệ của bạn theo mẫu bên dưới.

1. Được đo ở tốc độ đều 36 km / h trong môi trường không có gió. Thời lượng chuyến bay thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường, chế độ bay và phụ kiện.

2. Cất cánh và hạ cánh có thể chịu được tốc độ gió lên đến 12 m / s.

3. Có thể đạt được trần bay 7000 m với các cánh quạt ở độ cao lớn.

4. Giá trị lớn nhất được lấy cho cả hai.

5. Trong đó D chỉ khoảng cách từ mặt phản xạ thẳng đứng.

6. Dòng Matrice 30 (Phiên bản Dock) có thêm một mô-đun sạc tích hợp. Xin lưu ý rằng Dòng M30 không tương thích với Dock DJI và không thể nâng cấp hoặc sửa đổi để trở thành Phiên bản Dock.

7. Được đo trong môi trường rõ ràng mà không có nhiễu truyền hoặc tín hiệu.

8. Dựa trên phép đo nhiệt độ môi trường xung quanh 25 ℃. Khi nhiệt độ môi trường tăng lên, thời gian làm mát của pin sẽ tăng lên và kéo dài thời gian hoạt động.

9. TB30 có thể đạt được tối đa 400 chu kỳ sạc trong khoảng thời gian 12 tháng nếu được tính phí đến 90% hoặc cao hơn trong ít hơn 120 ngày kết hợp. Thông tin liên quan đến pin có thể được xem trong Hệ thống quản lý sức khỏe trên ỨNG DỤNG DJI Pilot 2.