Tầm nhìn vô song, cả ngày lẫn đêm

Hãy sẵn sàng khai thác sức mạnh của dòng DJI Zenmuse H30 Series, một dòng tải trọng tiên tiến đưa khả năng chụp ảnh trên không lên một tầm cao mới. Dòng tải trọng đa cảm biến, mọi thời tiết, sáng tạo này bao gồm H30 và H30T, cả hai tải trọng đều bao gồm camera góc rộng, camera zoom, máy đo khoảng cách bằng laser và đèn phụ trợ NIR. Ngoài ra, H30T được trang bị camera nhiệt hồng ngoại. Cả hai tải trọng đều tương thích với Matrice 300 RTKMatrice 350 RTK.

Dòng Zenmuse H30 là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với hình ảnh trên không, mang đến độ chính xác vô song. Cho dù bạn là một đội tìm kiếm cứu nạn hay chuyên gia kiểm tra, dòng tải trọng này là công cụ tối ưu để giải quyết ngay cả những nhiệm vụ khó khăn nhất. Bước vào tương lai của công nghệ hình ảnh trên không với Zenmuse H30 Series.

Zenmuse H30 Series

Dòng H30 được trang bị nhiều mô-đun hoạt động đồng thời để cung cấp hình ảnh trên không chất lượng cao trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Điều này đảm bảo tổng quan toàn diện về nhiệm vụ trong tầm tay. Hãy cùng Thegioiflycam.vn xem xét kỹ hơn những lợi ích của Zenmuse H30 Series.


Zenmuse H30 nhìn xa hơn và rõ ràng hơn

Dòng Zenmuse H30 đặt ra tiêu chuẩn cao hơn với camera zoom độ phân giải cao tiên tiến. Tự hào với khả năng zoom quang 34x ấn tượng, nó mang hình ảnh đến gần hơn bao giờ hết, vượt qua bất kỳ tải trọng nào khác mà chúng tôi đã thực hiện trước đây. Hơn nữa, khả năng zoom kỹ thuật số 400x đáng chú ý của nó cho phép bạn nhìn thấy, xác định và kiểm tra các vật thể từ khoảng cách xa hơn mà không cần phải bay gần. Công nghệ ổn định hình ảnh tiên tiến giúp giảm thiểu độ rung khi zoom xa, khiến nó trở thành công cụ hoàn hảo để vận hành các tác vụ trong môi trường đầy thách thức hoặc chụp dữ liệu của các cấu trúc với độ chi tiết cao, chẳng hạn như đường dây điện trên cao hoặc tua-bin gió . Với Zenmuse H30 Series, bạn có thể tự tin rằng bạn đang có được hình ảnh trực quan tốt nhất trên thị trường.

DJI Zenmuse H30 và H30T

Chức năng hồng ngoại trên Zenmuse H30 có hiệu suất mạnh mẽ hơn

Người dùng có thể tận dụng camera nhiệt hồng ngoại mạnh mẽ của Zenmuse H30T, với zoom kỹ thuật số 32x và độ phân giải 1280×1024, cao hơn 4 lần so với các thế hệ trước. Khi được phóng to ở mức cao nhất, Zenmuse H30T sẽ tự động kích hoạt chức năng Hình ảnh hồng ngoại UHR (Độ phân giải cực cao), đảm bảo hình ảnh của bạn vẫn rõ ràng bất kể trong môi trường nào. Máy ảnh này lý tưởng cho những người cần hình ảnh nhiệt của một địa điểm lớn đồng thời có thể phóng to các khu vực cụ thể mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh nhiệt.

Zenmuse H30T có ba chế độ khuếch đại hồng ngoại

  • Chế độ Khuếch đại cao để đo nhiệt độ chính xác hơn
  • Chế độ Khuếch đại thấp để có phạm vi đo nhiệt độ rộng hơn
  • Chế độ Độ phân giải cao mới.

Chế độ Độ phân giải cao đặc biệt hữu ích để quan sát các vật thể, con người hoặc động vật có sự khác biệt nhỏ về nhiệt độ, làm cho nó trở nên thiết thực cao đối với việc thực thi pháp luật, giám sát động vật hoang dã và các hoạt động tìm kiếm cứu nạn.

Ngoài ra, camera zoom và camera nhiệt hồng ngoại của H30T hỗ trợ màn hình chia nhỏ và Link Zoom, cho phép người vận hành chia tỷ lệ hình ảnh ánh sáng nhìn thấy và hình ảnh nhiệt cùng nhau và duy trì cùng một góc nhìn. Tính năng này cho phép so sánh song song các chi tiết hình ảnh, giúp xác định vị trí đối tượng nhanh hơn. Điều này có thể rất quan trọng đối với các đội tìm kiếm cứu nạn hoặc những người ứng cứu đầu tiên trong các thảm họa thiên nhiên.

DJI Zenmuse H30T

Tầm nhìn ban đêm nâng cao

Trải nghiệm hình ảnh ban đêm đỉnh cao với Zenmuse H30 Series. Với các camera zoom và góc rộng tiên tiến, giờ đây bạn có thể chuyển sang chế độ Nhìn Đêm trong điều kiện ánh sáng yếu, mang đến chất lượng xem trực tiếp và ghi hình được nâng cao. Cho dù bạn đang theo dõi trong các nhiệm vụ thực thi pháp luật, ứng phó với các cuộc kiểm tra khẩn cấp hay giám sát hoạt động của động vật hoang dã, công nghệ tiên tiến của chúng tôi đảm bảo hiệu quả hoạt động và độ chính xác vô song vào ban đêm. Từ hoàng hôn đến bình minh, bạn có thể tin tưởng rằng Zenmuse H30 Series sẽ mang lại hình ảnh liền mạch và không bị gián đoạn hơn bao giờ hết.

Tầm nhìn ban đêm đen trắng và chiếu sáng NIR

Người vận hành có thể sử dụng Đèn IR để tăng cường và chiếu sáng hồng ngoại khi camera zoom Zenmuse H30 Series hoạt động ở chế độ Nhìn Đêm. Tắt Đèn IR sẽ biến nguồn cấp dữ liệu trực tiếp thành hình ảnh thang độ xám có độ tương phản cao, cho phép dễ dàng phát hiện đối tượng ở vùng sáng và vùng tối. Hơn nữa, khi được bật, camera zoom cũng có thể tận dụng khả năng chiếu sáng NIR bổ sung do đèn phụ trợ NIR cung cấp. Tính năng này rất tiện dụng cho các nhà khai thác tham gia giám sát ban đêm hoặc các hoạt động tìm kiếm cứu nạn.


Xác định khoảng cách chính xác với máy đo laser trên DJI Zenmuse H30

Máy đo khoảng cách bằng laser của Zenmuse H30 Series là một bản nâng cấp đáng kể so với các mẫu trước đó. Nó có thể đánh dấu chính xác vị trí của một vật thể ở khoảng cách lên tới 3000 m (1,8 dặm), lớn hơn 2,5 lần so với các thế hệ trước, đồng thời cung cấp khoảng cách tuyến tính từ máy ảnh, độ cao và tọa độ GPS. Điều này đặc biệt có lợi cho những nhân viên cứu hộ, những người cần quan sát hiện trường từ khoảng cách an toàn hoặc cho các đội tìm kiếm cứu nạn, khi cần xác định vị trí của nạn nhân ở những địa điểm xa xôi và khó tiếp cận. Với Zenmuse H30 Series, bạn có thể đảm bảo độ chính xác và sự tự tin để xử lý mọi tình huống.

Chức năng đo khoảng cách bằng laser trên DJI Zenmuse H30 series

Đo nhiệt độ từ -20° đến 1600° C (-4° đến 2912° F)

Đối với những người vận hành yêu cầu phạm vi đo nhiệt độ cao hơn, chúng tôi đã thiết kế một bộ lọc mật độ hồng ngoại như một phụ kiện tùy chọn. Khi ở chế độ Khuếch đại thấp, người vận hành có thể đo nhiệt độ lên tới 1600° C (2912° F), gấp ba lần thế hệ trước. Điều này đặc biệt hữu ích cho việc chữa cháy, quan sát địa chất hoặc các nhiệm vụ khác đòi hỏi phải đánh giá hiệu quả hơn về sự thay đổi nhiệt độ và nhanh chóng xác định vị trí các điểm nóng, tăng cường nhận thức và hiệu quả cứu hộ.

Bộ lọc cho camera nhiệt trên DJI Zenmuse H30 series

Hoạt động đa kịch bản thông minh hơn

Các camera zoom và góc rộng của Zenmuse H30 Series được trang bị chế độ Smart Capture tự động đánh giá ánh sáng xung quanh với dải động và áp dụng các thuật toán hình ảnh thông minh. Điều này dẫn đến những bức ảnh có sự chuyển đổi tự nhiên giữa sáng và tối và các chi tiết phong phú, ngay cả trong môi trường có động lực cao, ánh sáng mạnh hoặc ánh sáng yếu. Trong điều kiện như khói bụi hoặc độ ẩm khí quyển cao, camera zoom Zenmuse H30 Series có chức năng Khử sương mù điện tử mới giúp tăng cường độ rõ nét của hình ảnh. Nó cung cấp các mức khử sương mù thấp và cao để phục vụ cho các môi trường và yêu cầu hoạt động khác nhau.

So sánh trước và sau khi khử sương mù điện tử trên DJI zenmuse H30 series

Đồng bộ hóa và lưu giữ thông tin đáng tin cậy

Máy ảnh Zenmuse H30 Series có thể lưu trữ cảnh quay từ 10, 15 hoặc 30 giây trước khi quá trình ghi thực tế bắt đầu. Tính năng này cần được đặt trước và đảm bảo rằng tất cả thông tin cần thiết được ghi lại và có thể được truy cập sau này khi cần thiết. Thông qua nền tảng đám mây trên DJI FlightHub 2, người vận hành có thể giám sát chế độ xem trực tiếp từ máy ảnh Zenmuse H30 Series, luôn cập nhật thông tin về các hoạt động tại chỗ. Điều này giúp đưa ra quyết định nhanh chóng và phối hợp các hoạt động từ trên không xuống mặt đất.


DJI Zenmuse H30 thích ứng cho nhiều loại ứng dụng

Dòng Zenmuse H30 là một tải trọng linh hoạt với hiệu suất cao phục vụ cho nhiều ngành và ứng dụng khác nhau, bao gồm an toàn công cộng, điện, dầu khí, bảo tồn nước và lâm nghiệp. Các tính năng và khả năng tiên tiến làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia đang tìm kiếm một giải pháp hình ảnh trên không hiệu quả và đáng tin cậy. Cho dù bạn cần giám sát cơ sở hạ tầng quan trọng, tiến hành kiểm tra hoặc chụp ảnh trinh sát trên không các địa điểm hoặc đối tượng cụ thể, Zenmuse H30 Series là một công cụ quý giá có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng và chính xác.

DJI Matrice 350 và Zenmuse H30T
Zoom CameraCamera góc rộngĐo khoảng cách bằng laserCamera hồng ngoại (chỉ H30T)Đèn phụ trợ NIR
Tối đa 34x Thu phóng Quang học và 400x Thu phóng Kỹ thuật số / Cảm biến CMOS 40MP 1/1.8 inchTiêu cự tương đương: 24 mm, DFOV: 82,1°Khoảng cách có thể đo: 3-3000 m (1.8 miles)Tiêu cự tương đương: 52mm, DFOV: 45.2°Bước sóng: 850 nm
Độ phân giải Video: lớn nhất đạt 3840 × 2160 @30fpsCảm biến CMOS 48MP 1/1.3-inchĐộ chính xác đo xa: ≤ 500 m: ±(0.2 m+khoảng cách đo×0.15%) ‌> 500 m: ±1.0 mUncooled VOx MicrobolometerFOV: 4.6±0.6° (Round)
Độ phân giải Video: lớn nhất đạt 3840 × 2160 @30fpsĐộ phân giải ảnh: 1280 × 1024/ Độ phân giải Video: 1280×1024@30fpsTiêu chuẩn an toàn: Class 1
Dải nhiệt độ có thể đo từ -20° to 1600° C (-4° to 2912° F)Phạm vi chiếu sáng: Vòng tròn đường kính khoảng 8m ở khoảng cách 100m

Trả lời

Mục lục bài viết