Một màn trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái là một chương trình bay ở trên không do máy bay không người lái được điều phối hoạt động một cách đồng bộ, sử dụng đèn LED được lập trình để tạo ra những hình ảnh chiếu sáng trên bầu trời đêm.

Vào năm 2012, Tiến sĩ Vijay Kumar, Hiệu trưởng trường Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng của Đại học Pennsylvania, đã giới thiệu một ý tưởng mang tính đột phá trong bài thuyết trình TED của ông. Ông đã chứng minh cách mà các phương tiện bay không người lái (UAV) có thể bay cùng nhau một cách hoàn hảo. Những máy bay không người lái này thể hiện những khả năng ấn tượng, chẳng hạn như thực hiện các động tác bay khéo léo, hỗ trợ các dự án xây dựng, và hỗ trợ các hoạt động tìm kiếm cứu nạn. Nhờ nỗ lực của các công ty như Intel và Verge Aero, công nghệ tiên phong này ngày càng phổ biến trong lĩnh vực giải trí và thu hút được sự quan tâm rộng rãi hơn.

Hiện nay, một màn trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái là xu hướng mới làm mới lĩnh vực sự kiện, giải trí và tiếp thị. Hãy cùng Thegioiflycam.vn tìm hiểu về hình thức giải trí độc đáo này nhé !

 

 

Mục lục bài viết

Màn trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức:

 • Tiết mục giải trí sôi động với muôn vàn ánh sáng lấp lánh;
 • Những tác phẩm nghệ thuật thử nghiệm;
 • Chương trình tương tác;
 • Hoạt động quảng bá;
 • Thông điệp chúc mừng trên bầu trời;
 • Những hình ảnh động cho các chương trình âm nhạc;
 • Đó mới chỉ là phần nhỏ so với những gì có thể.

Mặc dù máy bay không người lái hoạt động tự động, nhưng trong các màn trình diễn vẫn luôn có phi công có kỹ năng điều khiển chúng trên mặt đất. Sau cùng, máy bay vẫn cần được kiểm tra trước chuyến bay và cần có sự hỗ trợ dự phòng trong suốt tiết mục.

Để tạo nên những màn trình diễn nghệ thuật này không thể không nhắc tới những kỹ thuật viên, những nghệ sỹ tạo nên những tác phẩm này.

#nguồn: cyberdrone

Trình diễn ánh sáng bằng máy bay không ngưới lái Tết 2024
Trình diễn ánh sáng bằng máy bay không ngưới lái Tết 2024

Đội ngũ thực hiện màn trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái

Đội ngũ thực hiện màn trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái bao gồm những ai? Chắc chắn đó là sự kết hợp giữa các kỹ sư và nhà thiết kế (ai đó phải thiết kế các máy bay không người lái), các họa sĩ đồ họa 3D (những người sáng tạo ý tưởng cũng chuyển đổi các khái niệm thành các nhiệm vụ bay), và các phi công (để kiểm tra và hỗ trợ cho các máy bay không người lái hoạt động đồng bộ trong các buổi biểu diễn). Bên cạnh đó còn có công tác vận hành như hậu cần, tạo nội dung trước, trong và sau sự kiện, thủ tục pháp lý v.v.
Ngắn gọn mà nói, một màn trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái liên quan đến rất nhiều người tài năng. Và dĩ nhiên, bản thân máy bay không người lái cũng là thành phần quan trọng.

Máy bay không người lái sử dụng cho trình diễn ánh sáng là loại nào ?

Như bạn có thể đã đoán trước, không phải bất kỳ chiếc máy bay nào cũng phù hợp cho một màn trình diễn bằng máy bay không người lái. Ngày nay máy bay không ngưới lái rất đa dạng, từ loại có trọng lượng tới 600kg cho đến loại nhỏ gọn có thể mang theo.

Vì vậy, đối với nghệ thuật ánh sáng bằng máy bay, chúng ta sử dụng máy bay có 4 cánh quạt đặc biệt thiết kế cho các màn bay biểu diễn. Chúng được trang bị đèn LED sắc màu, pin và antenna. Hệ thống định vị là điều cần thiết, do đó vị trí không gian cũng rất quan trọng.

Thiết kế của máy bay trình diễn có thể bao gồm các tính năng tăng cường độ ổn định và cơ động, giúp chúng thực hiện các hình thức ánh sáng phức tạp một cách mượt mà. Nói chung, máy bay trình diễn có kích thước nhỏ hơn so với các thiết bị khác trong các lĩnh vực khác, và điều này cũng rất quan trọng để tăng khả năng cơ động.

Ồ, và trọng lượng của máy bay cũng quan trọng. Nếu quá nhỏ sẽ không thể chịu được gió mạnh; nặng quá sẽ tốn nhiều thời gian cất, hạ cánh và di chuyển lại, làm giảm sự linh động của buổi trình diễn.

Các mẫu máy bay không người lái cụ thể có thể thay đổi tùy vào yêu cầu của chương trình, nhưng lựa chọn phổ biến bao gồm DJI Phantom, DJI Inspire, Intel Shooting Star và máy bay tự chế.

Các mẫu máy bay cụ thể có thể thay đổi tùy vào yêu cầu của chương trình, nhưng lựa chọn phổ biến bao gồm DJI Phantom, DJI Inspire, Intel Shooting Star và máy bay tự chế.
Các mẫu máy bay cụ thể có thể thay đổi tùy vào yêu cầu của chương trình, nhưng lựa chọn phổ biến bao gồm DJI Phantom, DJI Inspire, Intel Shooting Star và máy bay tự chế.

 

Còn có một loại máy bay trình diễn đặc biệt nữa – máy bay sử dụng pháo hoa, hay còn gọi là pyrodrones. Nghe có vẻ ấn tượng phải không? Bởi vì nó thực sự rất ấn tượng. Những máy bay này để lại vệt lửa và tạo ra những hiệu ứng pháo hoa trên bầu trời. Hãy tưởng tượng một con rồng phát sáng thổi ra những ngọn lửa thực sự. Hiện tại, những màn trình diễn như vậy không phổ biến bằng những triển lãm dựa trên ánh sáng truyền thống, nhưng không biết tương lai sẽ ra sao.

Cần bao nhiêu máy bay không người lái cho một buổi trình diễn ?

Mọi thứ cuối cùng đều phụ thuộc vào sự cân bằng khéo léo giữa những mong muốn và khả năng của bạn. Để hiện thực hóa một số ý tưởng nhất định, chẳng hạn như một mã QR khổng lồ sắc nét trên bầu trời hoặc một bức chân dung chi tiết hoặc chuyển động của nhiều nhân vật, sẽ cần con số lớn hơn 500 chiếc máy bay để hiện thực hóa ý tưởng.

Để tạo ra những ý tưởng hoành tráng ấy một cách trôi chảy và có độ chi tiết cao, bạn cần một đội hình đông đảo và được điều phối chính xác. Do đó, điều bạn mong muốn và khả năng cần cân bằng hài hòa để mang tới kết quả tối ưu.

Sử dụng máy bay không người lái để tạo hình QR code trong các chiến dịch marketing
Sử dụng máy bay không người lái để tạo hình QR code trong các chiến dịch marketing

Tuy nhiên, đối với một số trường hợp, một lượng nhỏ thường đo bằng trăm chiếc máy bay không người lái cũng đã đủ để thực hiện một chiến dịch quảng cáo nhỏ với khẩu hiệu gây ấn tượng và logo nổi bật.
Với số lượng máy bay khiêm tốn như vậy, bạn vẫn có thể tạo ra những hình ảnh đơn giản nhưng gây ấn tượng mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu. Điều quan trọng là biết tận dụng khả năng của máy bay một cách sáng tạo, thay vì chỉ tập trung vào số lượng. Với ý tưởng và kỹ năng thực hiện phù hợp, ngay cả một chiến dịch quảng cáo nhỏ cũng có thể đạt được hiệu quả cao.

Không phải chiến dịch nào cũng cần đến số lượng máy bay không người lái lớn mới đạt được hiệu quả
Không phải chiến dịch nào cũng cần đến số lượng máy bay không người lái lớn mới đạt được hiệu quả

 

Đúng vậy, thế giới đã chứng kiến vẻ đẹp hoành tráng của những màn trình diễn hàng ngàn máy bay không người lái, nơi cuộc diễu hành dường như không có giới hạn. Do đó, quy mô sự kiện và tham vọng của khách hàng mới quyết định bức tranh hoành tráng mà đội ngũ ánh sáng bằng máy bay có thể giao điệu cùng nhau, với mỗi máy bay bổ sung thêm sẽ tạo nên bản giao hưởng tuyệt diệu hơn nữa để chiêm ngưỡng.

Những màn trình diễn trên diện rộng với số lượng máy bay kỷ lục giúp giới thiệu công nghệ đến ngày càng nhiều người và biến giấc mơ thành hiện thực. Đồng thời, những sản phẩm quy mô nhỏ cũng mang lại hiệu quả riêng trong lĩnh vực tiếp thị và quảng bá sự kiện. Điều quan trọng là biết nắm bắt tiềm năng của công nghệ một cách phù hợp.

đôi khi chỉ cần một số lượng máy bay không người lái không quá lớn cũng truyền tải được thông điệp đến khách hàng
đôi khi chỉ cần một số lượng máy bay không người lái không quá lớn cũng truyền tải được thông điệp đến khách hàng

Làm gì trong một màn trình diễn bằng máy bay không người lái?

Có một vài khía cạnh quan trọng mà hầu hết khán giả và người hâm mộ màn trình diễn máy bay không người lái quan tâm. Bài viết sẽ đề cập đến những khía cạnh đó để tạo nên một bức tranh toàn cảnh về buổi biểu diễn máy bay không người lái, đồng thời khám phá một số chi tiết kỹ thuật.

Các máy bay không người lái được điều phối như thế nào?

Mặc dù có thể điều khiển thủ công, các màn bay trình diễn được lập trình trước và tự động diễn ra. Trước khi biểu diễn, mỗi máy bay sẽ nhận được kế hoạch bay chi tiết từ cất cánh đến hạ cánh.

Các UAV sẽ bay trên bầu trời nhờ hệ thống vệ tinh định vị tích hợp, tránh va chạm với nhau. Tuy nhiên, chỉ dựa vào một hệ thống vệ tinh duy nhất là chưa đủ độ chính xác cho điệu máy bay. Vì thế trạm điều khiển mặt đất ra đời, liên tục điều chỉnh thông tin để máy bay theo kế hoạch chính xác mà không lệch hướng. Công nghệ này là RTK (định vị động theo thời gian thực).

Các quy tắc dành cho màn trình diễn trong nhà có khác không?

Và ở đây, có thể có người thắc mắc về trường hợp tổ chức màn trình diễn trong nhà. Thực tế, nhiều kỹ thuật được áp dụng để hỗ trợ hệ thống định vị trong nhà, nhưng không phải mọi không gian đều phù hợp. Máy bay cần không gian để có thể di chuyển an toàn.

Khoảng cách để quan sát một màn trình diễn máy bay không người lái?

Ngoài trời, màn trình diễn máy bay có lợi thế về góc nhìn (giống như tranh vẽ – cận cảnh thấy từng nét, xa cảnh sẽ thấy nét đẹp tổng thể hơn). Đèn LED sáng cho phép quan sát từ khoảng cách xa. Tuy nhiên, khoảng cách này có thể thay đổi:

 • Nếu màn trình diễn ở độ cao thấp, người xem có thể chiêm ngưỡng hình thù ở khoảng cách gần, tạo cảm giác gần gũi hơn.
 • Một màn trình diễn máy bay thông thường có thể quan sát từ khoảng cách khoảng 5km, tương đương 3 dặm.

Dĩ nhiên, khả năng quan sát còn phụ thuộc vào thị lực của từng người. Gần sự kiện vẫn tốt hơn phải nhìn từ xa vài km. Tóm lại, khoảng cách quan sát tùy thuộc vào quy mô và độ cao của màn trình diễn.

với thông điệp và hình ảnh rõ ràng, khán giả vẫn có thể quan sát các buổi biểu diễn máy bay không người lái từ khoảng cách xa
với thông điệp và hình ảnh rõ ràng, khán giả vẫn có thể quan sát các buổi biểu diễn máy bay không người lái từ khoảng cách xa

 

Một màn trình diễn máy bay không người lái thường kéo dài bao lâu?

Thời lượng của một màn trình diễn tùy thuộc vào số lượng máy bay và khả năng bay của chúng:

 • Một số máy bay chỉ đạt thời gian bay khoảng 8 phút.
 • Những máy bay tốt có thể bay lâu hơn, khoảng 24 phút.

Tuy nhiên, những chương trình kéo dài thường khó giữ sự tập trung của khán giả.

Điều cần nhớ là thời gian biểu diễn bao gồm cả quá trình cất, hạ cánh. Nếu máy bay chỉ đạt 8 phút bay, thời gian nghệ thuật thực sự sẽ ngắn hơn nhiều.

Đôi khi trình diễn ánh sáng bằng máy bay chỉ đóng vai trò làm nền, trong trường hợp đó thời gian dài hơn sẽ tốt hơn. Nhìn chung, thời lượng phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng chương trình.

 

Các giai đoạn chuẩn bị cho một màn trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái

Hãy cùng tìm hiểu những kỹ thuật phía sau một màn biểu diễn ánh sáng bằng máy bay. Chúng ta sẽ hé lộ phép màu của quá trình tạo hoạt cảnh và tiết lộ bí mật về cách máy bay di chuyển giữa các quốc gia (chúng ta có thể đùa về loài chim di trú nhưng bạn đã biết về thời lượng bay của chúng rồi!). Đến lúc khám phá từng bước chi tiết.

Giai đoạn phát triển khái niệm

Đôi khi chuyến hành trình mê hoặc của một màn trình diễn máy bay ánh sáng bắt nguồn từ ngọn lửa trí tưởng tượng, được những người sáng tạo thổi bùng lên. Đôi khi khách hàng đến với các khái niệm hoàn thiện, háo hức chờ đợi ý tưởng của mình biến thành một màn trình diễn long lanh. Một số bị thu hút bởi các tác phẩm ấn tượng trong các sản phẩm của bạn, và yêu cầu điều gì đó tương tự. Người khác hướng tới gợi cảm xúc cụ thể ở khán giả, ngay cả khi chưa rõ ràng ý tưởng. Đôi khi họ chỉ cung cấp logo, giao phó bạn tạo nên câu chuyện hấp dẫn xung quanh. Và đôi lúc bạn cần nghiên cứu kỹ càng, tìm cảm hứng, xây dựng bản trình bày từ đầu và giới thiệu chi tiết cho khách hàng.

đôi khi chỉ từ một logo đơn giản có thể biến thành một buổi biểu diễn máy bay không người lái độc đáo
đôi khi chỉ từ một logo đơn giản có thể biến thành một buổi biểu diễn máy bay không người lái độc đáo

 

Bất kể điểm khởi đầu, mục tiêu cuối cùng vẫn là như nhau – hợp nhất công ty biểu diễn máy bay và khách hàng tới một cái nhìn chung.

 

Vị trí và quy định

Bước tiếp theo là lựa chọn vị trí cho màn trình diễn máy bay không người lái. Tuy nhiên, hơn chỉ chọn địa điểm, luật bay máy bay có thể khác nhau tùy vào nơi bạn ở.

Thành thật mà nói, đây thường là giai đoạn thách thức nhất – vị trí mong muốn của khách hàng phải hài hòa với khả năng kỹ thuật của đội bay, đồng thời tuân thủ quy định nghiêm ngặt của cơ quan quản lý.

Vậy điểm cất cánh lý tưởng cho một đội chuẩn bị chương trình máy bay là gì? Trước hết nơi đó cần rộng rãi. Dù sắp xếp trăm máy bay trên mặt phẳng không quá khó, nhưng với số lượng nghìn chiếc thì cần nhiều không gian hơn. Thêm vào đó, mặt phải bằng phẳng để máy bay đứng đều nhất. Đôi khi vị trí cất cánh ngay dưới khu biểu diễn, đôi khi cách xa hơn buộc máy bay phải bay tới vị trí trước khi biểu diễn.

Do đó, giai đoạn này cần trang bị kiên nhẫn, tinh thần ngoại giao và chút may mắn cho bản thân.

Giai đoạn lập trình

Khi khu vực biểu diễn được xác định, giai đoạn cần nhiều yếu tố nghệ thuật bắt đầu, cùng với thiết kế hình ảnh 3D sống động, kết hợp với lộ trình chi tiết cho từng máy bay không người lái. Tại giai đoạn này, những phép màu thực sự diễn ra – nghệ thuật thiết kế những chuyển động làm choáng ngợp bằng cách kết hợp sự đồng bộ của máy bay và hình ảnh. Đội hoạt họa 3D sẽ làm sống động tất cả.

Sử dụng phần mềm như Houdini, Blender hoặc Cinema 4D, đội hoạt họa 3D phát triển chương trình tính đến tọa độ không gian, thời gian và màu sắc đèn LED ở từng thời điểm. Mỗi máy bay sẽ được tải nhiệm vụ bay riêng, bao gồm lộ trình và thay đổi màu sắc. Việc này vô cùng quan trọng bởi máy bay làm nhiệm vụ độc lập trên không trung, chỉ có lập trình chính xác và điều chỉnh đài điều khiển mặt đất mới hướng dẫn chuyển động đúng ý.

Thách thức khác là làm sao ánh sáng thay đổi một cách mượt mà, uyển chuyển từ hình này sang hình khác. Điều đó đòi hỏi sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và công nghệ.

Hậu cần

Chương trình diễn ra gần xa đâu đi chăng nữa, yếu tố không đổi là các máy bay cần đến địa điểm an toàn và đúng giờ. Điều này đòi hỏi kế hoạch hậu cần kỹ lưỡng, xem trọng máy bay và thiết bị như hàng hóa quý.

Đội ngũ hỗ trợ cũng rất quan trọng, bởi dù tự hành cao độ nhưng máy bay vẫn cần sự trợ giúp vững chắc từ những người điều khiển.

yếu tố không đổi là các máy bay không người lái cần đến địa điểm an toàn và đúng giờ
yếu tố không đổi là các máy bay không người lái cần đến địa điểm an toàn và đúng giờ

Bố trí sân khấu

Sau khi vận chuyển an toàn đội máy bay và thiết bị đến địa điểm, đến lúc chuẩn bị môi trường.

Bố trí sân khấu bao gồm đặt đài điều khiển mặt đất và sắp xếp máy bay – kỹ năng khá phức tạp. Bởi mỗi máy bay đều có số thứ tự và lộ trình bay riêng, yêu cầu vị trí chính xác để không xảy ra rối loạn khi bay.

Bố trí sân khấu bao gồm đặt đài điều khiển mặt đất và sắp xếp máy bay
Bố trí sân khấu bao gồm đặt đài điều khiển mặt đất và sắp xếp máy bay

 

Có thể bạn đã từng xem những video được tua nhanh về quá trình chuẩn bị cho một buổi biểu diễn chi vài phút, tuy nhiên quá trình bố trí thực tế có thể kéo dài cả ngày, bởi mọi chi tiết đều được phối hợp chuẩn xác tỉ mỉ để đảm bảo màn trình diễn ánh sáng hoàn hảo, mang lại ngỡ ngàng cho mọi người.

 

Kiểm tra

Không thể bay ngay mà không qua vòng kiểm tra. Dù mô phỏng có ích nhưng thực tế lại là chuyện khác.

Đôi khi cần tập luyện chính thức một hoặc hai ngày trước sự kiện trọng đại. Và mỗi lần trước giờ G, là một loạt kiểm tra kỹ lưỡng, chấm điểm từng chi tiết kỹ thuật của từng máy bay. Nếu phát hiện vấn đề gì, dù nhỏ nhất, ngay lập tức tiến hành thay thế cho đến khi mọi máy bay đều sẵn sàng 100% cho buổi trình diễn.

Thời khắc trình diễn

Thật là nhiều giai đoạn phải trải qua để chuẩn bị cho một màn trình diễn máy bay đẹp. Nhưng khi máy bay cất cánh, màn trình diễn tuyệt vời bắt đầu và kéo dài trong khoảng thời gian dựa trên khả năng của chúng. Phải, một số UAV có thể bay lâu hơn những chiếc khác.

Địa điểm trình diễn cũng quan trọng, góp phần tạo nên ấn tượng chung. Đôi khi đàn máy bay sành điệu trong khu phố cao tầng, tương tác với môi trường xung quanh tạo cảm giác thực tăng cường. Đôi khi trên mặt nước, kết hợp với phản xạ. Hoặc là một phần trong chương trình lớn hơn.

Dù thế nào đi nữa, không ai có thể đi qua mà không xao động trước vẻ đẹp của ánh sáng chuyển động trên nền trời đêm.

Quay phim

Trong suốt chương trình, khán giả thường ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp bằng máy quay. Chúng tôi xin nói rằng điều đó không cần thiết bởi đội tổ chức và đội máy bay luôn ghi hình và chia sẻ ảnh video trên mạng xã hội. Hơn nữa, quay phim không chỉ diễn ra trên mặt đất mà còn trên không với sự trợ giúp của máy bay điều khiển từ xa.

Do đó, khán giả có thể thư giãn và tận hưởng khoảnh khắc, tạo nên kỷ niệm tuyệt đẹp.

khán giả thường ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp bằng máy quay

Sau chương trình

Khi máy bay hạ cánh, đội ngũ bắt đầu công tác thu dọn thiết bị, chuẩn bị hành trình về nhà. Lại một lần nữa, hậu cần và vận chuyển lên sóng. Đôi khi vẫn xảy ra tổn thất như tai nạn. Trong lúc trình diễn, một chiếc máy bay nào đó có thể tự ý rời đàn, bay lạc khỏi tầm nhìn của phi công rồi hạ cánh hay đâm xuống nước.

Dù khán giả không hay biết, song đội ngũ vẫn day dứt trước mất mát. Sau mỗi chương trình, họ cảm nhận trọn vẹn cả niềm vui lẫn nỗi buồn.

Nội dung lan truyền

Sau khi trở về an toàn, đội ngũ sáng tạo và sản xuất khéo léo biến hệ thống hình ảnh thu được thành những video, bài viết và hình ảnh thu hút người xem.

Thỉnh thoảng, một số tác phẩm đặc biệt chỉ dành cho khách hàng. Nhưng phần lớn, mọi người tìm đến triển lãm máy bay để nổi tiếng và chinh phục đám đông.

Do đó, tới 99% kết quả của các dự án này lan tỏa trên không gian số, thu hút người xem khắp nơi. Đây chính là sức mạnh của truyền thông hiện đại.

đội ngũ sáng tạo và sản xuất khéo léo biến hệ thống hình ảnh thu được thành những video, bài viết và hình ảnh thu hút người xem

 

Màn trình diễn máy bay không người lái có an toàn không?

Nói chung, nghệ thuật sử dụng máy bay không người lái được coi là hình thức giải trí an toàn, với hầu hết các rủi ro chủ yếu ảnh hưởng đến chính máy bay, chẳng hạn như khả năng rơi xuống nước trong quá trình biểu diễn. Mất một hoặc hai chiếc máy bay trong suốt chương trình thường được xem là rủi ro có thể chấp nhận:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Có đội ngũ kỹ thuật giỏi có thể tự thiết kế hoặc nắm rõ cấu tạo máy bay.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng: Thử nghiệm kỹ lưỡng trước và trước mỗi buổi biểu diễn để phát hiện và khắc phục vấn đề.
 • Địa điểm phù hợp: Cân nhắc kỹ lưỡng địa điểm, đảm bảo khoảng cách an toàn với người và cấu trúc, tránh khu vực cấm bay, tuân thủ quy định.
 • Dừng hoặc hủy buổi biểu diễn khi thời tiết xấu để giảm thiểu rủi ro.

Màn trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái có thay thế pháo hoa không?

Màn trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái có thay thế pháo hoa không?

Gần đây đây trở thành chủ đề nóng được bàn tới nhiều và quả thực có thể xảy ra. Vì những lý do sau:

 • Có thể sử dụng lại: Lên kế hoạch 1 lần rồi biểu diễn lại nhiều lần, tiết kiệm chi phí.
 • Ít ồn hơn: Không làm cho chó sủa hoặc kích hoạt báo động như pháo hoa.
 • Có thể thiết kế: Tùy biến hơn pháo hoa, không bị giới hạn bởi hình dạng.
 • Thân thiện môi trường: Dùng được lâu hơn, tiết kiệm tài nguyên và không gây ô nhiễm.
 • An toàn hơn: Kiểm soát được chuyển động, tránh nguy cơ cháy nổ như pháo hoa.
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí thấp hơn nhiều so với pháo hoa.

Do đó có thể thay thế pháo hoa trong tương lai.

 

  >>> Nội dung có thể bạn quan tâm:

Mua máy bay không người lái chính hãng ở đâu?

Máy bay không người lái DJI MATRICE 30 đang được phân phối chính hãng tại Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory Đơn vị đại diện phân phối chính thức các sản phẩm UAV đến từ thương hiệu DJI tại Việt Nam. DJI Authorization letter to Victory - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJI Quý khách có thể xem thêm thông tin của Thắng Lợi Victory được đăng tải trên trang chủ của hãng DJI bằng cách: Click vào Link Chọn khu vực Asia, quốc gia Việt Nam Link thông tin: https://www.dji.com/where-to-buy/enterprise-dealers Victory dai dien DJI 1 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJI

Mua thiết bị máy bay không người lái tại Thắng Lợi Victory, bạn sẽ được:

 • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
 • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
 • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
 • Có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kiểm nghiệm chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Nếu quan tâm đến sản phẩm máy bay không người lái bạn vui lòng liên hệ đến HOTLINE để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory – ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC DJI TẠI VIỆT NAM

Liên hệ với chúng tôi:

VP TP Hà Nội

VP TP HỒ CHÍ MINH

VP TP ĐÀ NẴNG

 • Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập,P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: +84 236 3811 646

Trả lời

Mục lục bài viết

Mục lục bài viết