Nó đây. Đây chính là nó. Mới nhất, mới nhất và tuyệt vời nhất của DJI Matrice 300 RTK.

Chúng tôi hoan nghênh phản hồi từ những người hiểu rõ nhất về máy bay không người lái của chúng tôi: những người phản hồi, thanh tra và khảo sát đầu tiên, đồng thời kết hợp ý tưởng của họ để biến M300 RTK trở thành công cụ mà họ yêu cầu và xứng đáng để hoàn thành công việc.

Với việc DJI Matrice 300 RTK mang đến rất nhiều điều mới mẻ, chúng tôi quyết định đơn giản hóa mọi thứ và đưa ra bảng phân tích về 9 tính năng thú vị nhất của Matrice 300 RTK:

1) Thiết kế được cải tiến để đảm bảo an toàn và hiệu suất

Sau khi mở hộp đựng du lịch cứng và lắp ráp các cánh tay có thể gập lại của nó, bạn sẽ nhận thấy các đạo cụ và cánh quạt của M300 RTK hướng xuống dưới. Thân của M300 RTK, và do đó là trọng tâm của nó, nằm phía trên mặt phẳng của các cánh quạt, cho phép nhanh nhẹn, tăng tốc và cơ động chưa từng có, ngay cả trong điều kiện gió lớn và khắc nghiệt. Thiết kế cánh quạt ngược của M300 RTK nâng cơ thể của nó lên trên các cánh tay và đạo cụ, cung cấp cho nền tảng này cảm biến tránh chướng ngại vật sáu hướng với phạm vi quan sát rõ ràng, không bị cản trở. Ngoài ra, đối với các tình huống khi được trang bị dù khẩn cấp, các đạo cụ của M300 RTK sẽ không cắt hoặc can thiệp vào dù được triển khai, làm cho nền tảng này trở thành tiêu chuẩn mới về an toàn.

Design Revamped for Performance

2) Tránh va chạm thế hệ tiếp theo

M300 RTK là nền tảng máy bay không người lái an toàn nhất của DJI. Với cảm biến hình ảnh kép sáu hướng và cảm biến Thời gian bay (TOF) kép và phạm vi phát hiện có thể điều chỉnh từ 1 đến 40m, phi công có thể bay một cách tự tin và yên tâm. Các cảm biến này hoạt động hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu khi đèn phụ trên cùng và dưới cùng tự động bật. Sắp tới có thể lắp thêm Radar quét sóng milimét tròn (CSM) để tăng cường sáu cảm biến phát hiện va chạm. Với DJI Matrice 300 RTK, phi công có thể duy trì sự an toàn khi bay gần mục tiêu của họ, vì vậy họ có thể thu thập dữ liệu độ nét cao nhất.

3) Bạn có thể lên (và xuống) rất nhanh

Máy bay không người lái này rất nhanh. Với thiết kế được cải tiến về hiệu suất, M300 RTK tự hào có tốc độ đi lên> 5m / s, tốc độ xuống> 3m / s và tốc độ ngang vượt quá 23m / s (51 dặm / giờ). Giờ đây, các phi công có thể triển khai và tiếp cận mục tiêu nhanh hơn bao giờ hết. Sau khi dữ liệu được thu thập hoặc đã đến lúc trở về nhà, thay vì giảm dần theo chiều dọc phía trên điểm nhà của bạn, M300 RTK hiện cung cấp khả năng hạ dốc ngang với tốc độ 6m / s. Điều này không chỉ giảm đáng kể thời gian chờ máy bay không người lái của bạn hạ cánh mà còn tiết kiệm pin và tăng hiệu quả.

4) Pin Burley

Nói về pin, DJI Matrice 300 RTK được cung cấp bởi hai TB60 – loại pin có dung lượng cao nhất của DJI. Hai pin TB60 kết hợp với nhau cho phép M300 RTK di chuột trong 45 phút khi bay với máy ảnh H20 hoặc 55 phút mà không cần. Đối với các nhiệm vụ đòi hỏi và kéo dài, bạn có thể đổi pin nóng từng viên một và nhanh chóng trở lại trong không khí. M300 RTK cũng được đóng gói với một Trạm pin di động và chắc chắn chứa tám pin TB60, sạc hai pin trong khoảng 60 phút và tích trữ thêm bốn pin điều khiển từ xa. Với tính năng tự làm nóng thông minh, TB60s đáng tin cậy ngay cả trong nhiệt độ dưới 0 và nếu trong tình huống khẩn cấp khi một pin bị ngắt kết nối, pin còn lại có thể đưa bạn trở về nhà.

Battery StationBattery Station Burly BatteriesTB60 Batteries

5) Tính năng dự phòng

An toàn và độ tin cậy là nền tảng cho sự phát triển của M300 RTK. Tương tự như thiết kế pin kép của nó, M300 RTK được củng cố với một loạt dự phòng để đảm bảo an toàn trong trường hợp hư hỏng hoặc khẩn cấp. Với các bản sao cho hầu hết các cảm biến bao gồm thêm một gia tốc kế, khí áp kế, các ăng-ten IMU, RTK, DJI Matrice 300 RTK là máy bay không người lái an toàn và đáng tin cậy nhất của DJI cho đến nay.

Để truy cập báo cáo chi tiết về các tính năng dự phòng của Matrice 300 RTK, hãy nhấp vào bên dưới.

New call-to-action

6) Gắn ba trọng tải cùng một lúc

Với hỗ trợ ba gimbal, M300 RTK có thể đồng thời tận dụng hai trọng tải bên dưới, cũng như một trọng tải ở trên. Để linh hoạt hơn, cổng SDK tích hợp cũng có sẵn để kích hoạt khả năng tính toán nâng cao theo yêu cầu. Với sự hỗ trợ cho trọng tải tối đa 2,7kg và khả năng tương thích với H20 và H20T, các cảm biến đa năng kết hợp linh hoạt mới nhất của chúng tôi, M300 RTK là một máy nâng hạng nặng đa chức năng.

Three Payloads

7) Giới thiệu OcuSync Enterprise

M300 RTK là nền tảng đầu tiên có hệ thống truyền dẫn mới nhất của DJI: OcuSync Enterprise. Bản nâng cấp lên OcuSync 2.0, OcuSync Enterprise có khả năng truyền ba tuyến đường xuống 1080P 30FPS ở 15 km tới bộ điều khiển từ xa của bạn. Với OcuSync Enterprise, các phi công giờ đây có kết nối lâu nhất và nhạy nhất với máy bay không người lái của họ cũng như tải trọng của nó. Mặc dù bộ điều khiển thông minh của DJI Matrice 300 RTK chỉ có thể hiển thị hai nguồn cấp dữ liệu đầu vào cùng một lúc, nhưng các phi công có thể chuyển đổi liền mạch giữa các màn hình và truy cập thông tin quan trọng của sứ mệnh.

8) Giới thiệu Primary Flight Display

M300 RTK là nền tảng đầu tiên có HUD thế hệ tiếp theo của chúng tôi. Lấy cảm hứng từ các tiêu chuẩn hàng không dân dụng, Hiển thị chuyến bay chính (PFD) được phát triển trên Ứng dụng thí điểm DJI và cung cấp cho phi công một giao diện bay trực quan và chức năng hơn bao giờ hết. Thiết kế lại này cho phép phi công tiếp cận với nhận thức tình huống nâng cao trong tầm tay của họ, cho phép thực hiện các nhiệm vụ một cách an toàn và tự tin.

9) Hai phi công: Chế độ điều khiển kép nâng cao

M300 RTK đi kèm với các giao thức điều khiển phi công kép được cải tiến cho phép thực hiện các nhiệm vụ với độ an toàn và linh hoạt cao hơn. Khi bay cùng một phi công phụ, cả hai bạn đều có quyền truy cập ngang nhau để giành được quyền ưu tiên điều khiển chuyến bay, việc chuyển quyền này được báo hiệu bằng một loạt biểu tượng trên DJI Smart Controller Enterprise của bạn. Hai phi công có thể chuyển đổi liền mạch giữa điều khiển máy bay không người lái và gimbal của nó. Với các giao thức điều khiển chuyến bay được thiết kế lại này, đường ngắm trực quan có thể được duy trì từ một phi công đến một phi công phụ để cho phép thực hiện các nhiệm vụ Ngoài tầm nhìn trực quan (BVLOS). Một nhiệm vụ có thể cất cánh tại vị trí của một phi công và hạ cánh tại vị trí của người thứ hai. Đối với huấn luyện bay, một giáo viên có thể hướng dẫn một cách an toàn cho phi công đang học.

Smart Dual Control

Cảm ơn bạn đã đọc !

Chúng tôi hy vọng bạn cũng hào hứng như chúng tôi về Matrice 300 RTK. Chín tính năng hàng đầu này chỉ là một ví dụ về những gì robot mạnh mẽ này đóng gói. Nếu bạn muốn yêu cầu báo giá cho M300 RTK, bạn có thể điền vào biểu mẫu tại đây và mạng lưới bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ.

 

Nếu quan tâm đến Matrice 300, bạn vui lòng liên hệ đến Mr. Hữu: 0989681688 hoặc Mrs. Dương: 0903031397 để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory – Nhà Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị khoa học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi:
1f449 - Thắng Lợi Victory Phân phối DJI Phantom 4 RTK – Đo đạc, khảo sát Trắc địa chuyên dụngVP TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3910 4694
1f449 - Thắng Lợi Victory Phân phối DJI Phantom 4 RTK – Đo đạc, khảo sát Trắc địa chuyên dụngVP TP Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3976 1588
1f449 - Thắng Lợi Victory Phân phối DJI Phantom 4 RTK – Đo đạc, khảo sát Trắc địa chuyên dụngVP TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập,P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: +84 236 3811 646

Trả lời

Mục lục bài viết