DJI Mavic 3 Enterprise #Dji Mavic 3 Enterprise Series Tiêu Chuẩn Mới Cho Máy Bay Không Người Lái Thương Mại

DJI Mavic 3 Enterprise Series mới thiết lập tiêu chuẩn cuối cùng cho máy bay không người lái thương mại di động

Với một máy ảnh thu phóng 56 × và mô-đun RTK cho độ chính xác cấp độ Centimet, Mavic 3 Enterprise Series mang lại hiệu quả cho các nhiệm vụ ở tầm cao mới.

DJI, công ty hàng đầu toàn cầu về máy bay không người lái dân dụng và công nghệ máy ảnh sáng tạo, hôm nay giới thiệu DJI Mavic 3 Enterprise Series mới của mình, mô phỏng lại những gì máy bay không người lái có thể làm cho doanh nghiệp, chính phủ, giáo dục và an toàn công cộng. DJI Mavic 3EDJI Mavic 3T là cải tiến toàn diện nhất đối với các sản phẩm máy bay không người lái nhỏ gọn trên thế giới trong ba năm, nâng cao hiệu suất trong mọi lĩnh vực và cung cấp cho người dùng chuyên nghiệp công nghệ trên không tốt nhất, an toàn và hiệu quả để giúp họ thành công trong nhiệm vụ hàng ngày của họ.

 

Hai máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise mới dựa trên DNA mạnh mẽ của dòng máy bay prosumer Mavic 3 hàng đầu của DJI và được thiết kế để hoạt động trong một loạt các nhiệm vụ thương mại. Được thiết kế hợp lý, di động và nhỏ gọn, máy bay không người lái DJI Mavic 3 Enterprise có thể được mang bằng một tay và được triển khai ngay lập tức. Nhờ thời gian bay ấn tượng là 45 phút, chúng lý tưởng cho các công việc kéo dài.

“Nhiệm vụ của chúng tôi tại DJI Enterprise là làm cho máy bay không người lái và công nghệ máy ảnh của chúng tôi có thể truy cập được để các tổ chức trên toàn thế giới có thể thực hiện công việc của họ tốt hơn. Dòng Mavic 3 Enterprises mang đến lời hứa đó với một giải pháp tất cả trong một mạnh mẽ có thể hoàn thành công việc một cách dễ dàng hơn, thông minh hơn và an toàn hơn ”, Christina Zhang, Giám đốc cấp cao về Chiến lược Doanh nghiệp tại DJI cho biết. “Mavic 3 Enterprise sẽ chứng tỏ là một công cụ cực kỳ có giá trị và hữu ích cho việc bảo vệ môi trường và động vật hoang dã, xây dựng, khảo sát, năng lượng, an toàn công cộng và vô số các lĩnh vực khác.”

 

 

Đẩy nhanh tốc độ khảo sát với DJI Mavic 3E

Sự kết hợp đặc biệt giữa các tính năng của DJI Mavic 3E cho phép các nhiệm vụ khảo sát và lập bản đồ hiệu quả cao mà không cần đến các Điểm kiểm soát trên mặt đất.

Nó tích hợp một máy ảnh góc rộng 20 MP với cảm biến CMOS 4/3 với điểm ảnh lớn 3,3μm, cùng với Chế độ thiếu sáng thông minh, mang lại hiệu suất được cải thiện đáng kể trong điều kiện thiếu sáng. Máy ảnh zoom kết hợp lên đến 56x mạnh mẽ của nó có tiêu cự tương đương 162mm cho hình ảnh 12MP. Màn trập cơ học ngăn chặn hiện tượng nhòe chuyển động và hỗ trợ chụp nhanh khoảng cách 0,7 giây.

Quan sát những thứ không thể với DJI Mavic 3T

Được thiết kế để phục vụ các nhu cầu đặc biệt của các hoạt động trên không trong chữa cháy, tìm kiếm và cứu nạn, kiểm tra và nhiệm vụ ban đêm, DJI Mavic 3T có camera tele giống như Mavic 3E, camera 48 MP với cảm biến CMOS 1/2 ”, cũng như một máy ảnh nhiệt có Trường nhìn hiển thị (DFOV) là 61 ° và tiêu cự tương đương là 40mm với độ phân giải 640 × 512 px.

Máy ảnh nhiệt của DJI Mavic 3T hỗ trợ đo nhiệt độ điểm và khu vực, cảnh báo nhiệt độ cao, bảng màu và đường đẳng nhiệt để giúp các chuyên gia tìm ra điểm nóng và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Với tính năng thu phóng chia đôi màn hình đồng thời, máy ảnh nhiệt và thu phóng của DJI Mavic 3T hỗ trợ thu phóng kỹ thuật số cạnh nhau liên tục 28× để dễ dàng so sánh.

Công nghệ truyền hình ảnh thế hệ mới

Với phạm vi điều khiển tối đa 15 km, DJI O3 Enterprise Transmission cho phép máy bay không người lái DJI Mavic 3 Enterprise bay xa hơn và truyền tín hiệu với độ ổn định cao hơn, giúp phi công yên tâm hơn trong suốt chuyến bay. Nó cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp tốc độ khung hình cao ở 1080p / 30fps. Khoảng cách truyền dẫn là một đại lượng cho cường độ tín hiệu; luôn bay theo luật và quy định của địa phương, bao gồm cả bay máy bay không người lái trong tầm nhìn của người điều khiển.

Không phải lo lắng với tính năng nâng cao an toàn bay

DJI luôn dẫn đầu ngành công nghiệp máy bay không người lái trong việc phát triển các tính năng an toàn sáng tạo và dòng Mavic 3 Enterprise tiếp tục di sản này với hệ thống định vị và cảm biến chướng ngại vật được cải tiến để cung cấp cho các phi công bay không người lái hướng dẫn họ cần để giữ an toàn. Các máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise Series bao gồm DJI AirSense, nhận tín hiệu ADS-B từ các máy bay truyền thống trong khu vực để cảnh báo các phi công bay không người lái về an toàn giao thông hàng không trong khu vực.

Hệ thống DJI APAS 5.0 cải tiến mới để phát hiện chướng ngại vật không có điểm mù và được hỗ trợ bởi sáu cảm biến mắt cá đa hướng.

Một bộ công cụ mới phục vụ cho các chuyên gia

Mavic 3 Enterprise Series đi kèm với các công cụ mới kết hợp phụ kiện và phần mềm cho các nhiệm vụ chuyên nghiệp.

 • DJI RC Pro Enterprise là bộ điều khiển từ xa chuyên nghiệp với màn hình độ sáng cao 1.000 nit cho khả năng hiển thị rõ ràng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp và micrô tích hợp để liên lạc rõ ràng.
 • Mô-đun RTK cho phép các chuyên gia khảo sát đạt được độ chính xác đến từng centimet với sự hỗ trợ cho RTK mạng, dịch vụ RTK mạng tùy chỉnh và Trạm di động D-RTK 2.
 • D-RTK 2 Mobile Station là bộ thu GNSS có độ chính xác cao được nâng cấp của DJI, hỗ trợ tất cả các hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu chính, cung cấp các hiệu chỉnh sai lệch theo thời gian thực.
 • Bằng cách sử dụng thêm Loa (Speaker), phi công sẽ có thể phát thông báo từ trên cao, với hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói, lưu trữ âm thanh và lặp lại, để nâng cao hiệu quả tìm kiếm và cứu nạn.

Hỗ trợ trọn bộ phần mềm

Máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise Series là trung tâm của một hệ sinh thái phần mềm tiên tiến và đang phát triển cho các hoạt động máy bay không người lái, cho phép các nền tảng trên không phát huy hết tiềm năng của chúng như là công cụ để thu thập dữ liệu, lập bản đồ, quản lý đội bay và hoạt động bay.

 • DJI Pilot 2 là giao diện bay được cải tiến được thiết kế để nâng cao hiệu quả lái và an toàn bay. Điều khiển máy bay không người lái và trọng tải có thể dễ dàng truy cập bằng một lần nhấn. Người dùng có thể truy cập phần cứng, luồng video trực tiếp và dữ liệu ảnh của máy bay không người lái.
 • DJI FlightHub 2, phần mềm quản lý hoạt động đám mây tất cả trong một cho các đội bay không người lái, cho phép các nhà khai thác máy bay không người lái quản lý hiệu quả các hoạt động bay với lập kế hoạch tuyến đường và quản lý nhiệm vụ.
 • DJI Terra là phần mềm lập bản đồ đầy đủ tính năng cho tất cả các giai đoạn công việc, từ lập kế hoạch nhiệm vụ đến xử lý các mô hình 2D và 3D.
 • DJI Thermal Analysis Tool 3.0 giúp các chuyên gia phân tích, chú thích và xử lý hình ảnh được chụp bởi DJI Mavic 3T bằng DTAT 3.0 để phát hiện các bất thường về nhiệt độ trong quá trình kiểm tra của họ.

Đáp ứng các giao thức bảo mật dữ liệu chuyên nghiệp cao nhất

Khách hàng của DJI Enterprise mong đợi các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật và quyền riêng tư cho dữ liệu của họ. DJI Mavic 3 Enterprise Series cung cấp các tính năng bảo mật hiện đại để bảo vệ tính toàn vẹn của ảnh, video, nhật ký chuyến bay và các dữ liệu khác được tạo ra trong các nhiệm vụ bay yêu cầu được bảo mật.

Khi được kích hoạt, Chế độ dữ liệu cục bộ (Local Data Mode) sẽ ngăn ứng dụng điều khiển chuyến bay DJI Pilot 2 gửi hoặc nhận bất kỳ dữ liệu nào qua internet. Điều này cung cấp các đảm bảo an ninh bổ sung cho các nhà khai thác các chuyến bay liên quan đến cơ sở hạ tầng quan trọng, các dự án của chính phủ hoặc các nhiệm vụ nhạy cảm khác. Liên kết vô tuyến giữa máy bay và bộ điều khiển từ xa có mã hóa AES-256 mạnh mẽ.

DJI Care Enterprise và Chương trình bảo trì DJI

DJI Care Enterprise là một kế hoạch bảo vệ toàn diện cung cấp cho DJI Mavic 3 Enterprise Series khả năng bảo hiểm đối với một loạt các thiệt hại do tai nạn. DJI Care Enterprise Basic cung cấp tới ba thiết bị thay thế với giá cả phải chăng trong hai năm (thời gian gia hạn thay đổi tùy theo khu vực). Để giảm thời gian dự án bị gián đoạn do tai nạn, DJI Care Express có thể cung cấp cho người dùng dịch vụ thay thế nhanh chóng. DJI Care Enterprise Plus cung cấp số lượng sửa chữa miễn phí không giới hạn trong giới hạn bảo hiểm.

https://enterprise.dji.com/djicare-enterprise

DJI cung cấp chương trình bảo trì trọn đời cho máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise, bao gồm làm sạch sâu, kiểm tra các bộ phận, cập nhật và hiệu chuẩn, thay thế các bộ phận dễ bị mòn và thay thế các bộ phận cốt lõi với một báo cáo bảo trì chính thức.

https://enterprise.dji.com/enterprise-maintenance

 

>>Xem thêm:

Mua máy bay không người lái chính hãng ở đâu?

Máy bay không người lái DJI MATRICE 30 đang được phân phối chính hãng tại Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory Đơn vị đại diện phân phối chính thức các sản phẩm UAV đến từ thương hiệu DJI tại Việt Nam.

DJI Authorization letter to Victory - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJI

Quý khách có thể xem thêm thông tin của Thắng Lợi Victory được đăng tải trên trang chủ của hãng DJI bằng cách: Click vào Link Chọn khu vực Asia, quốc gia Việt Nam
Link thông tin: https://www.dji.com/where-to-buy/enterprise-dealers

Victory dai dien DJI 1 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJI

Mua thiết bị máy bay không người lái tại Thắng Lợi Victory, bạn sẽ được:

 • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
 • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
 • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
 • Có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kiểm nghiệm chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Nếu quan tâm đến sản phẩm máy bay không người lái bạn vui lòng liên hệ đến:

Mr. Hữu: 0989681688 hoặc Mrs. Dương: 0903031397 để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

 

Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory – ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC DJI TẠI VIỆT NAM

Liên hệ với chúng tôi:
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3910 4694
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3976 1588
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập,P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: +84 236 3811 646

 

Trả lời

Mục lục bài viết