matrice 300 rtk #Nền Tảng Máy Bay Không Người Lái M300 Và PPK Cho Công Việc Khảo Sát

Sử dụng kết hợp giữa máy bay không người lái tốt nhất với phần mềm từ bên thứ ba giúp ứng dụng khảo sát trên không trở nên nhanh, đơn giản và chính xác hơn.

Khảo sát bằng máy bay không người lái đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng hiệu quả nhất cho đến nay. Thay vì các phương pháp khảo sát thủ công truyền thống, tốn kém, tốn thời gian và có thể mất hàng tuần đến hàng tháng đối với các địa điểm lớn, khảo sát bằng máy bay không người lái nhanh hơn và hiệu quả hơn đáng kể.

Tuy nhiên, tốc độ không phải là yếu tố quyết định một cuộc khảo sát tốt. Đúng hơn, một cuộc khảo sát tốt cần sự chính xác. Và đây là lúc Matrice 300 RTK kết hợp với Propeller PPK đang dẫn đầu. Trong bài viết này, chúng ta cùng xem cách kết hợp mạnh mẽ này có thể mang lại kết quả khảo sát chất lượng hàng đầu, nhanh hơn và chính xác hơn bao giờ hết.

Một trong những công cụ tốt nhất cho việc khảo sát

Khi nói đến độ chính xác, hiệu quả và độ tin cậy, kết hợp hàng đầu mới nhất của DJI giữa máy bay không người lái Matrice 300 RTKZenmuse P1 – được coi là tiêu chuẩn công nghiệp. Và một trong những lý do chính cho điều này là tính năng Chụp xiên thông minh của Zenmuse P1.

Khả năng chụp xiên thông minh trên Matrice 300 RTK  + Zenmuse P1

Phép đo quang xiên là kỹ thuật sử dụng nhiều thấu kính để chụp ảnh nhằm tạo ra các mô hình 3D có độ chi tiết cao. Các ống kính thường được gắn với nhau trong một mảng với các góc trục cố định và hình ảnh thu được cho thấy các chi tiết đôi khi bị bỏ sót khi chỉ chụp ảnh dọc, chẳng hạn như các đặc điểm bị che khuất bởi thảm thực vật hoặc các cấu trúc cao. Với tính năng Chụp xiên thông minh, Zenmuse P1 có thể chụp các mô hình 3D chi tiết về mục tiêu của bạn, tất cả chỉ bằng một ống kính, ngay cả trong những địa hình phức tạp nhất hoặc trong điều kiện thời tiết thay đổi.

Đối với các điều kiện thời tiết bất lợi, Zenmuse P1 được bổ sung bởi độ bền cực cao của DJI Matrice 300 RTKM300 (Matrice 300) đã chứng tỏ mình có khả năng hoạt động trong một số điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Nó có thể hoạt động an toàn trong nhiệt độ từ 50 ° C đến -20 ° C cũng như tốc độ gió lên đến 33,5 dặm / giờ. Đồng thời, nó cũng đã nhận được xếp hạng IP45 từ Trung tâm Thử nghiệm Quốc tế, có nghĩa là nó có thể dễ dàng chống chọi với một số trận mưa như trút nước. Rất đơn giản, DJI M300 là một trong những máy bay không người lái đáng tin cậy và bền bỉ nhất từng được sản xuất.

Giới thiệu giải pháp Propeller Aero’s Propeller PPK

Tất nhiên, việc thu thập dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác chỉ là một nửa của phương trình khi nói đến các cuộc khảo sát hiệu quả. Sau khi được chụp, hình ảnh cần phải được xử lý thành thứ gì đó có thể sử dụng được – và đó là lúc giải pháp PPK của Propeller ra đời.

Propeller Aero là một trong những công ty cung cấp giải pháp phần mềm điều khiển máy bay không người lái hàng đầu thế giới với hơn 13.000 người dùng tại hơn 120 quốc gia trên toàn cầu. PPK, hoặc Post Processed Kinematic, là một kỹ thuật công nghệ hiệu chỉnh GPS để sửa dữ liệu vị trí sau khi nó được thu thập và tải lên.

Giải pháp được thiết kế để giảm thiểu thời gian tại hiện trường bằng cách thu thập dữ liệu kiểm soát mặt đất bằng công nghệ Propeller’s AeroPoint – các điểm kiểm soát mặt đất thông minh, chính xác cao – với một AeroPoint duy nhất có thể bao phủ tới 150 mẫu Anh. Nhưng một lần nữa, tốc độ không phải là yếu tố quan trọng duy nhất khi nói đến các cuộc khảo sát mà quan trọng là quá trình xử lý tự động của Propeller cung cấp dữ liệu chính xác đến từng centimet trong khi hình ảnh trên không cũng được tự động tăng cường với xử lý thẻ địa lý PPK và phép đo quang tất cả trong một.

Hơn nữa, quy trình cho việc này cực kỳ đơn giản. Người vận hành chỉ cần đặt và kích hoạt số lượng AeroPoint cần thiết để khảo sát khu vực, cho máy bay không người lái bay qua địa điểm, sau đó chỉ cần tải lên dữ liệu AeroPoint và máy bay không người lái. Thông thường, các tập dữ liệu được xử lý trong vòng 24 giờ để bạn có thể tự do xem và phân tích các mô hình kết quả.

M300 + P1 + PPK = Bản nâng cấp hiệu quả

Trước khi có bộ đôi DJI M300 + zenmuse P1, giải pháp Propeller PPK đã sử dụng máy bay không người lái Phantom 4 RTK. #Pin DJI Phantom 4 RTK | Chính hãng DJI

Tuy nhiên, với thời gian bay dài hơn, trọng tải nặng hơn và khả năng chống va chạm tốt hơn, việc chuyển sang DJI Matrice 300 RTK đồng nghĩa với việc khảo sát bằng máy bay không người lái đã được nâng cấp đáng kể.

Đồng thời, Zenmuse P1 cung cấp độ chính xác tốt hơn đáng kể khi chụp ảnh. Simba Wang, Giám đốc giải pháp và kênh không gian địa lý tại DJI cho biết: “Ở 45 mega-pixel, Zenmuse P1 có cảm biến lớn hơn mang lại hiệu quả gấp ba lần. để trở thành sự lựa chọn tốt nhất. ”

Giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực khảo sát bằng máy bay không người lái

Bằng cách kết hợp tùy chọn khảo sát bằng máy bay không người lái tốt nhất DJI Matrice 300 RTK + Zenmuse P1 với giải pháp phần mềm PPK mạnh mẽ của Propeller, các nhà khảo sát giờ đây có thể thực hiện các cuộc khảo sát quy mô lớn, phức tạp với mức độ tin cậy, tốc độ và độ chính xác chưa từng có trước đây.

Các cuộc khảo sát không chỉ chính xác hơn, có thể xử lý chính xác các đối tượng phức tạp từ cầu đến đường cao tốc đến mỏ mà đơn giản hơn và nhanh hơn, có nghĩa là cần ít nhân lức hơn trong lĩnh vực này, tiết kiệm đáng kể thời gian, tài nguyên và tiền bạc. Không có gì ngạc nhiên khi mọi người gọi nó là từ cuối cùng trong khảo sát bằng máy bay không người lái.

 

Mua máy bay không người lái chính hãng ở đâu?

Máy bay không người lái MATRICE 30 đang được phân phối chính hãng tại Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory – Đơn vị đại diện phân phối chính thức các sản phẩm UAV đến từ thương hiệu DJI tại Việt Nam.

DJI Authorization letter to Victory - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJI

Quý khách có thể xem thêm thông tin của Thắng Lợi Victory được đăng tải trên trang chủ của hãng DJI bằng cách: Click vào Link Chọn khu vực Asia, quốc gia Việt Nam
Link thông tin: https://www.dji.com/where-to-buy/enterprise-dealers

Victory dai dien DJI 1 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJI

Mua thiết bị máy bay không người lái tại Thắng Lợi Victory, bạn sẽ được:

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
  • Có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kiểm nghiệm chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Nếu quan tâm đến MATRICE 30 bạn vui lòng liên hệ đến Mr. Hữu: 0989681688 hoặc Mrs. Dương: 0903031397 để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory – ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC DJI TẠI VIỆT NAM

Liên hệ với chúng tôi:
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3910 4694
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3976 1588
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập,P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: +84 236 3811 646

Trả lời

Mục lục bài viết