cánh quạt mavic air 2 #Với Phụ Kiện Này Bạn Có Thể An Tâm Hơn Với Lo Lắng Flycam Dji Mavic 2 Của Mình Bị Hỏng Cánh Quạt

Phụ kiện bạn cần trang bị cho DJI Mavic 2 của mình nếu muốn bay trong các không gian hạn chế

Drone đã trở thành một công cụ không thể thiếu cho các ứng dụng thương mại, cải thiện độ an toàn, tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể trong các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, khi nói đến việc kiểm tra không gian hạn chế, chi phí đầu tư ban đầu là quá cao. Các máy bay không người lái chuyên kiểm tra nội bộ có thể dễ dàng có giá lên tới 40.000 USD. Nhưng phụ kiện máy bay không người lái đơn giản nhưng hiệu quả này của Heliguy sẽ cho phép bạn thực hiện kiểm tra nội bộ cận cảnh với máy bay không người lái DJI Mavic 2 cực kỳ phổ biến và giá cả phải chăng.

Heliguy’s DJI Mavic 2 Drone Cage là một giải pháp chống va chạm, trọng lượng nhẹ được làm từ sợi carbon, nhôm và nylon. Tương thích với cả máy bay không người lái Mavic 2 ProZoom cũng như máy bay không người lái Mavic 2 Enterprise Series, lồng có thể chịu tác động ở tốc độ lên đến 3 m/s. Nó có giá $ 700 ở Mỹ và £ 499 ở Anh.

Được trang bị lồng nặng 230 g, thời gian bay thông thường là 30 phút đối với máy bay không người lái Mavic 2 giảm xuống còn 15 phút. Nhưng con số đó vẫn nhiều hơn năm phút so với thời gian bay của các máy bay không người lái kiểm tra không gian hạn chế chuyên dụng như Flyability’s Elios 1 và 2.

Ross Embleton, người thiết kế Mavic 2 Drone Cage cho Heliguy, đã chỉ ra:

Lồng bảo vệ đang trở thành một phụ kiện bay không người lái cực kỳ quan trọng, giúp tăng cường độ an toàn cho chuyến bay và khả năng bảo vệ máy bay không người lái. Khách hàng của chúng tôi muốn có một chiếc lồng chống va chạm, giá cả phải chăng cho máy bay không người lái DJI Mavic 2; một loạt thiết bị đáng tin cậy, phổ biến, nhẹ và đủ nhỏ để thực hiện kiểm tra nội bộ. Lồng mở ra cánh cửa mới cho người dùng doanh nghiệp. Nó cho phép chúng hoạt động an toàn và thu thập dữ liệu chất lượng, với khả năng bảo vệ 360 độ thậm chí còn tốt hơn thế.

Đèn chiếu sáng trên DJI Mavic 2 Enterprise Series lý tưởng cho các nhiệm vụ trong không gian tối.

Đội cứu hỏa London thử nghiệm Mavic 2 Drone Cage

Đội cứu hỏa Luân Đôn (LFB), một trong những tổ chức cứu hỏa và cứu hộ lớn nhất trên thế giới, đã xác nhận Lồng Máy bay Mavic 2, rằng nó giúp hoàn thành “các hoạt động trước đây không thể thực hiện được”.

Lee Newman, giám đốc dự án máy bay không người lái của LFB, giải thích:

Lồng máy bay không người lái lý tưởng để kiểm tra bên trong một cấu trúc bị sập hoặc trong một tòa nhà có nhiều khói để giúp đo nhiệt độ bên trong. Như một thử nghiệm, chúng tôi đã bay thành công DJI Mavic 2 Enterprise trang bị lồng bảo vệ trong nhà huấn luyện, nằm ngoài tầm nhìn trực quan (BVLOS), sử dụng lồng để va vào tường và bay xung quanh bên trong rồi lại bay ra ngoài. Đây là một ví dụ về cách lồng bảo vệ máy bay không người lái trong không gian hạn chế và giúp chúng tôi thực hiện một số hoạt động nhất định.

 

Bạn có thể xem video về thử nghiệm tại đây:

Kiểm tra rò khí trong các tòa nhà với DJI Mavic 2

Vì LFB thích thử những điều mới với máy bay không người lái, họ đã đeo một máy dò khí vào DJI Mavic 2 Enterprise khi trang bị lồng bảo vệ. “Và nó hoạt động hoàn hảo,” Newman nhận xét. Giải pháp bây giờ sẽ cho phép LFB tiến hành kiểm tra khí bên trong các công trình một cách an toàn.

Cùng xem video dưới đây để hiểu rõ hơn:

 

LFB hiện có kế hoạch nâng cấp lên DJI Mavic 2 Enterprise Advanced, bao gồm cảm biến nhiệt độ phân giải cao hơn, để kiểm tra bên trong các công trình khi kết hợp với lồng bảo vệ hiệu quả hơn. Newman nói:

Các máy bay không người lái đã tăng cường nhận thức về tình huống cho các chỉ huy sự cố và cảnh quay được sử dụng bởi một phần lớn các dịch vụ cứu hỏa, bao gồm điều tra hỏa hoạn và an toàn cháy nổ.

Góc nhìn phía trên của lồng bảo vệ cho DJI Mavic 2

 

>>Xem thêm:

Mua máy bay không người lái chính hãng ở đâu?

Máy bay không người lái DJI MATRICE 30 đang được phân phối chính hãng tại Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory – Đơn vị đại diện phân phối chính thức các sản phẩm UAV đến từ thương hiệu DJI tại Việt Nam.

DJI Authorization letter to Victory - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJI

Quý khách có thể xem thêm thông tin của Thắng Lợi Victory được đăng tải trên trang chủ của hãng DJI bằng cách: Click vào Link Chọn khu vực Asia, quốc gia Việt Nam
Link thông tin: https://www.dji.com/where-to-buy/enterprise-dealers

Victory dai dien DJI 1 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJI

Mua thiết bị máy bay không người lái tại Thắng Lợi Victory, bạn sẽ được:

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
  • Có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kiểm nghiệm chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Nếu quan tâm đến sản phẩm máy bay không người lái bạn vui lòng liên hệ đến:

Mr. Hữu: 0989681688 hoặc Mrs. Dương: 0903031397 để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

 

Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory – ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC DJI TẠI VIỆT NAM

Liên hệ với chúng tôi:
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3910 4694
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3976 1588
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập,P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: +84 236 3811 646

Trả lời

Mục lục bài viết