DJI phantom 4 pro #10 Lý Do Vì Sao Nhiều Người Dùng Lựa Chọn Dji Phantom 4 Pro V2.0

Chiếc máy bay quadcopter mang tính biểu tượng của DJI, không cần giới thiệu lại, vẫn là niềm yêu thích của nhiều phi công máy bay không người lái mặc dù thị trường flycam đang ngày càng nóng lên. Dưới đây là 10 lý do hàng đầu của chúng tôi tại sao DJI Phantom 4 Pro V2.0 (DJI, Amazon) là máy bay không người lái duy nhất có thể làm được tất cả và cũng nên đứng đầu danh sách của bạn.

 

10 lý do vì sao mà DJI Phantom 4 Pro V2.0 được ưu thích

Vâng, chúng tôi biết, DJI Phantom không hoàn hảo. Nó chắc chắn cũng có những thiếu sót và vâng, nó là một chiếc quadcopter cũ đã lỗi thời so với những sản phẩm kế nhiệm. Tuy nhiên, đồng thời, DJI Phantom 4 Pro V2.0 vẫn đứng đầu danh sách của những người đam mê máy bay không người lái từ chuyên nghiệp tới nghiệp dư, bởi vì nó là máy bay không người lái đa nhiệm và có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng.

Dưới đây là lý do tại sao DJI Phantom 4 Pro V2.0 tuy cũ những vẫn sản phẩm được yêu thích.

1. Nền tảng ổn định

DJI Phantom 4 Pro V2.0 mang đến một nền tảng ổn định trên không. Trong điều kiện gió và mưa hoặc thậm chí ở độ cao lớn, bạn có thể tin tưởng vào DJI Phantom cung cấp cho bạn một nền tảng trên không ổn định cho phép bạn tạo ra hình ảnh tĩnh hoặc video tuyệt vời mà bạn cần. Không có máy bay không người lái với giá cả phải chăng nào khác mang lại cách mà Phantom đã và đang làm.

2. Khoảng cách bay và kết nối tốt

DJI Phantom 4 Pro V2.0 cung cấp cho bạn đường truyền HD OcuSync 2.0 sẽ mang đến cho bạn kết nối ổn định và đáng tin cậy. Nó cũng sẽ cho phép bạn sử dụng máy bay không người lái một cách an toàn trong hầu hết các loại môi trường nếu bạn biết mình đang làm gì (chế độ ATTI). Và nó cung cấp cho bạn một phạm vi hoạt động gần 5 dặm, có nghĩa là bạn sẽ gặp phải các hạn chế pháp lý từ FAA trước khi bạn bị giới hạn bởi khả năng của máy bay không người lái.

3. Chất lượng hình ảnh và video tuyệt vời

DJI Phantom 4 Pro V2.0 có camera với ống kính góc rộng (24mm) f / 2.8-f / 11 và cảm biến CMOS 1 inch quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây / 100Mbps và có thể chụp ảnh tĩnh 20MP với phạm vi động 12,5 EVs, theo DxO.

Phantom cho phép bạn quay video ở chế độ D-Log và codec H.265 để có những thước phim rất sắc nét và chuyên nghiệp, dễ dàng đánh bại những thành phẩm từ DJI Mavic 2 Pro. DJI Phantom 4 Pro V2.0 đi kèm với màn trập cơ học giúp loại bỏ hiệu ứng màn trập cuộn tròn và cũng làm cho máy bay không người lái này trở nên lý tưởng cho các ứng dụng thương mại như lập bản đồ.

4. Thời gian bay lên đến 30 phút

DJI Phantom 4 Pro V2.0 cho phép bạn ở trên không trong tối đa 30 phút với Pin máy bay thông minh của nó. Điều này có nghĩa là nó vẫn cung cấp cho bạn một trong những thời gian bay tốt nhất trong số tất cả các máy bay không người lái DJI và có nghĩa là trong thực tế, bạn có thời gian để định vị máy bay không người lái chính xác để có thể chụp được bức ảnh theo ý tưởng của bạn. Hoặc để thử và ghi lại các thao tác quay video phức tạp cho đến khi bạn thực hiện đúng.

5. Khả năng chống nước

DJI Phantom 4 Pro V2.0 có thể đối phó với gió lớn và mưa. Động cơ đủ mạnh để bay tự tin trong điều kiện gió lớn như bạn có thể thấy trong các video giới thiệu, nơi một chiếc Phantom được sử dụng để chụp thuyền buồm đua. Và mặc dù máy bay không người lái không chính thức chống nước, nhưng nó chắc chắn có thể chịu được một số trận mưa.

6. Sửa chữa dễ dàng

Không có máy bay không người lái nào là không thể phá hủy nhưng với Phantom 4 thì khác. Tôi đã thấy rất nhiều Phantom bị hư hại nghiêm trọng vậy mà nó vẫn sẽ khởi động và bay. Tất nhiên, bạn không nên bay một chiếc máy bay không người lái bị hỏng vì nó sẽ không an toàn như một chiếc máy bay hoàn thiện. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn không nên trang bị Phantom 4, nó vẫn có thể bị rơi và bị hỏng nhưng lại dễ sửa chữa.

7. Dễ dàng cất cánh

DJI Phantom 4 Pro V2.0 là máy bay không người lái phản ứng tốt và nhanh chóng khi được thí điểm kết hợp với ứng dụng DJI Go 4, OcuSync 2.0 và cảm biến chướng ngại vật 5 hướng của máy bay không người lái, nó tạo nên một quadcopter để bất kỳ ai cũng có thể bay một cách an toàn và dễ dàng. Phantom 4 Pro V2.0 sẽ cho phép bất kỳ ai bắt đầu với tư cách là một người mới bắt đầu đam mê máy bay không người lái và tốt nghiệp như một nhà điều hành máy bay không người lái chuyên nghiệp. Không phải tất cả các máy bay không người lái đều có thể cho phép bạn làm điều đó.

8.  Chế độ ATTI

DJI Phantom 4 Pro V2.0 có công tắc chế độ ATTI hoặc Attitude chuyên dụng trên bộ điều khiển cho phép bạn nhanh chóng điều khiển máy bay bằng tay trong trường hợp bay xa hoặc tình huống có nhiều nhiễu GPS . Việc bạn không cần phải tìm hiểu kỹ hệ thống menu mà có thể nhanh chóng chạm vào công tắc để kích hoạt chế độ ATTI làm cho máy bay không người lái bay an toàn hơn nhiều. Rất ít máy bay không người lái trên thị trường hiện nay cung cấp cho bạn chức năng này.

9. Chế độ bay thông minh

Các Chế độ Máy bay Thông minh trên DJI Phantom 4 Pro V2.0 chắc chắn làm cho nhiều việc trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ: máy bay không người lái cung cấp cho bạn ActiveTrack, TapFly, Draw Mode và Gesture Mode. Chúng đều là những tính năng rất tốt nhưng Chế độ Máy bay Thông minh quan trọng nhất, và không thể không nhắc đến  Chế độ Trở về Nhà. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng nhấn nút này trên Bộ điều khiển từ xa để đưa máy bay không người lái trở về nhà một cách an toàn và nhanh chóng.

10. Thiết kế công thái học

DJI Phantom là một chiếc máy bay không người lái có kích thước lớn và chắc chắn nó không phải là chiếc máy bay dễ dàng di chuyển nhất. Bộ phận hạ cánh làm tăng thêm kích thước của máy bay không người lái và Bộ điều khiển từ xa cũng cồng kềnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy bay không người lái du lịch lý tưởng, thì DJI Phantom 4 Pro V2.0 không phải lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên, mặt khác, máy bay không người lái lớn giúp dễ dàng bắt máy bay bằng tay trong quá trình hạ cánh. Và bộ điều khiển từ xa lớn hơn giúp máy bay không người lái dễ dàng điều khiển hơn đối với những người có bàn tay lớn hơn hoặc thậm chí đeo găng tay. Bộ điều khiển dễ lấy và các nút dễ tìm và bấm. Không phải tất cả các máy bay không người lái của DJI đều cung cấp mức độ khả dụng này.

Kết luận

DJI Phantom 4 Pro V2.0 cũ có thể không phải là máy bay không người lái hoàn hảo cho mọi người trong mọi tình huống, nhưng nó chắc chắn là máy bay không người lái hoàn hảo cho hầu hết mọi người trong mọi hoàn cảnh. Nếu tôi phải chọn một máy bay không người lái ngay bây giờ, nó phải bay trong hầu hết mọi trường hợp và điều đó có thể được điều khiển bởi một phi công máy bay không người lái mới bắt đầu đồng thời cho phép một nhà điều hành máy bay không người lái chuyên nghiệp kiếm thu nhập dữ liệu, tôi sẽ mua DJI Phantom 4 Pro V2.0 ngay lập tức. Không có nghi ngờ gì về điều đó.

 

>>Xem thêm:

Mua máy bay không người lái chính hãng ở đâu?

Máy bay không người lái DJI MATRICE 30 đang được phân phối chính hãng tại Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory – Đơn vị đại diện phân phối chính thức các sản phẩm UAV đến từ thương hiệu DJI tại Việt Nam.

DJI Authorization letter to Victory - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJI

Quý khách có thể xem thêm thông tin của Thắng Lợi Victory được đăng tải trên trang chủ của hãng DJI bằng cách: Click vào Link Chọn khu vực Asia, quốc gia Việt Nam
Link thông tin: https://www.dji.com/where-to-buy/enterprise-dealers

Victory dai dien DJI 1 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJI

Mua thiết bị máy bay không người lái tại Thắng Lợi Victory, bạn sẽ được:

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
  • Có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kiểm nghiệm chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Nếu quan tâm đến sản phẩm máy bay không người lái bạn vui lòng liên hệ đến:

Mr. Hữu: 0989681688 hoặc Mrs. Dương: 0903031397 để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

 

Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory – ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC DJI TẠI VIỆT NAM

Liên hệ với chúng tôi:
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3910 4694
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3976 1588
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập,P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: +84 236 3811 646

Trả lời

Mục lục bài viết