máy bay không người lái mini #Máy Bay Không Người Lái Nhỏ Hơn Có Thể Làm Được Những Gì ?

Thế hệ máy bay không người lái mới nhỏ gọn hơn liệu có tốt hơn

Khi dòng DJI M30 trong nó như đứa con lai giữa M300 RTKMavic 2 Enterprise Advanced.

M30 kết hợp hoạt động hiệu suất cao của M300 RTK và tính cơ động của Mavic 2 Enterprise Advanced. Nâng tầm của các sản phẩm flagship vừa năng suất vừa nhỏ gọn. Đó là lý do vì sao M30 được gọi là con lai của cả 2 dòng máy bay không người lái kể trên.

Máy bay không ngưới lái trở lên tương thích hơn với các nhiệm vụ và yêu cầu của các ngành công nghiệp và đang dần trở thành một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Tuy nhiên có một một trừ lớn là việc sử dụng máy bay không người lái không hề đơn giản mà cần có hiểu biết và kỹ năng tốt để có thể điều khiển chúng.

Trong suốt những năm qua những công ty như DJI đang cố gắng để cải tiến các sản phẩm của họ, một trong số đó là tính năng tự động của máy bay không người lái. Vì thế có thể tránh được sai sót của yếu tố con người. Đảm bảo an toàn trong mọi môi trường bay và giúp công việc trở nên hiệu quả hơn.

So sánh ưu nhược điểm giữa các dòng máy bay không người lái

Trước hết,  Sự khác biệt giữa ba loại máy bay không người lái nói trên là gì ? Cả ba máy bay không người lái đều đáng tin cậy để bay trên bầu trời, tất cả đều có máy ảnh tiên tiến mạnh mẽ, tất cả chúng đều có mức độ linh hoạt khác nhau phù hợp ứng dụng khác nhau.

Mavic 2 Enterprise Advanced là một hiệu suất không thể tin được đối với một chiếc máy bay không người lái nhỏ và gọn như vậy. Nó không chỉ bay tốt trong khi quay các cảnh quay ổn định, máy ảnh được trang bị camera nhiệt để sử dụng trong ngành công nghiệp. Để làm cho máy bay không người lái linh hoạt hơn, nó có thể được tích hợp với đèn chiếu, loa hoặc đèn hiệu an toàn bay, cũng như mô-đun RTK để định vị từng centimet.

Nó rất ấn tượng với một thiết bị nhỏ gọn mà đầy đủ các tính năng. Tuy nhiên, Mavic 2 Enterprise Advanced có những sai sót như camera kép của nó là cố định và không thể thay thế bằng một cảm biến khác.

Tương tự như Mavic 2 Enterprise Advanced, M30 Series có các cánh tay có thể gập lại nhanh chóng để triển khai nhanh hơn và một camera cố định được thiết lập, nhưng camera được trang bị các tính năng bổ xung và có thể phát triển thêm. M30 đi kèm với tiêu chuẩn góc rộng, zoom và máy đo khoảng cách laser. Nếu người tiêu dùng cần thêm một cảm biến nhiệt, DJI cũng cung cấp M30T tính năng cảm biến nhiệt và mọi thứ từ M30.

Một số tính năng phân biệt dòng M30 với Mavic 2 Enterprise Advance là phần thiết lập máy ảnh. Nó có một máy ảnh zoom 48 MP cao hơn đi kèm với zoom kết hợp 200x và một máy ảnh rộng 12 MP. Cả hai máy ảnh đều có thể quay video 4K 30fps – trong khi cảm biến nhiệt có cùng thông số kỹ thuật chính như Mavic 2 Enterprise Advanced, bao gồm độ phân giải 640 x 512.

M300 RTK

Trên thực tế, camera trên M30 / M30T được lấy cảm hứng từ camera H20 / H20T cực kỳ mạnh mẽ được sử dụng trong M300 RTK. Bên cạnh camera chính, còn có một camera FPV cải tiến hoạt động tốt và cho lượng chi tiết lớn trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp phi công dễ dàng xác định đường chân trời hơn trong các chuyến bay đêm.

Ngay cả khi M30 có vẻ như là một chiếc máy bay không người lái hoàn hảo cho những người tìm kiếm camera mạnh mẽ với kích thước nhỏ gọn hơn nhiều để dễ dàng mang theo hơn. M300 RTK vẫn là một máy bay không người lái linh hoạt hơn nhiều so với M30 series.

M300 RTK là một con dao thực sự của Quân đội Thụy Sĩ trong thị trường máy bay không người lái, tiềm năng mà nó có là vô tận do khả năng hoán đổi giữa các camera và nó có thể mang theo tối đa ba chiếc cùng một lúc.

Dòng máy bay không người lái M30 là sự lựa chọn tốt hơn nhiều cho những người coi trọng máy bay không người lái có kích thước nhỏ gọn mà không phải hy sinh hầu hết các khả năng mà một máy bay không người lái lớn hơn mang lại. Sự hiện diện của dòng M30 sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến M300. Cuối cùng, M300 RTK sẽ vẫn có liên quan với nhiều tùy chọn camera sắp tới.

 

>>Xem thêm:

Mua máy bay không người lái chính hãng ở đâu?

Máy bay không người lái DJI MATRICE 30 đang được phân phối chính hãng tại Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory – Đơn vị đại diện phân phối chính thức các sản phẩm UAV đến từ thương hiệu DJI tại Việt Nam.

DJI Authorization letter to Victory - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJI

Quý khách có thể xem thêm thông tin của Thắng Lợi Victory được đăng tải trên trang chủ của hãng DJI bằng cách: Click vào Link Chọn khu vực Asia, quốc gia Việt Nam
Link thông tin: https://www.dji.com/where-to-buy/enterprise-dealers

Victory dai dien DJI 1 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJI

Mua thiết bị máy bay không người lái tại Thắng Lợi Victory, bạn sẽ được:

  • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
  • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
  • Có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kiểm nghiệm chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Nếu quan tâm đến sản phẩm máy bay không người lái bạn vui lòng liên hệ đến:

Mr. Hữu: 0989681688 hoặc Mrs. Dương: 0903031397 để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

 

Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory – ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC DJI TẠI VIỆT NAM

Liên hệ với chúng tôi:
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3910 4694
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3976 1588
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập,P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: +84 236 3811 646

Trả lời

Mục lục bài viết