DJI mavic 3 enterprise #DJI Mavic 3 Enterprise Thiết Lập Tiêu Chuẩn Mới Về Máy Bay Không Người Lái

DJI Mavic 3 Enterprise Series ra mắt: thiết lập tiêu chuẩn mới về công nghệ máy bay không người lái tương lai

DJI, công ty hàng đầu toàn cầu về máy bay không người lái dân dụng và công nghệ máy ảnh sáng tạo cuối cùng đã ra mắt máy bay không người lái Enterprise Series mới nhất của họ được thiết kế chú trọng đến hiệu suất và an toàn công cộng.
Mavic 3 Enterprise là một máy bay không người lái chính xác tiên tiến, trong khi Mavic 3 Thermal được thiết kế đặc biệt cho công việc cứu hộ trong các môi trường nguy hiểm như vùng thiên tai hoặc hiện trường tội phạm, nơi có thể có vật liệu nguy hiểm tại chỗ cần kiểm tra mà không có nguy cơ gây hại cho con người gần đó.

Mavic 3 Enterprise Vs Mavic 3 Thermal

 • Được thiết kế để khảo sát và kiểm tra độ chính xác cao so với hướng tới an toàn công cộng, tìm kiếm và cứu nạn và kiểm tra
 • Cảm biến Hasselblad ngoài camera tele so với camera tele và rộng và cảm biến nhiệt
 • Cả hai máy bay không người lái đều nhẹ, có thể gập lại và di động, có thời gian bay 45 phút và tương thích với bộ điều khiển thông minh DJI RC Pro Enterprise mớiDJI FlightHub 2

DJI Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal cuối cùng cũng được công bố

 

DJI Mavic 3 Enterprise mới là một máy bay không người lái khảo sát và kiểm tra di động hiệu suất cao, có khả năng đạt được độ chính xác từng centimet không có GCP, trong khi Mavic 3 Thermal kết hợp cảm biến hồng ngoại có độ phân giải cao và camera trực quan để cung cấp giải pháp mạnh mẽ cho an toàn công cộng, tìm kiếm và cứu nạn, và các nhiệm vụ thanh tra.
Do thiết kế nhẹ (M3E: 915g / M3T: 920g), chúng có thể bay tới 45 phút trước khi cần hạ cánh hoặc sạc. Cả hai đều được tích hợp các tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm cảm biến đối tượng đa hướng, cũng như truyền dẫn O3 Enterprise.
Cả hai máy bay không người lái này đều tương thích với ứng dụng DJI FlightHub 2, DJI Terra, Pilot 2bộ điều khiển thông minh DJI RC Pro Enterprise mới, cũng như một loạt phụ kiện như Mô-đun RTKloa.

Thông Số Kỹ Thuật Của Camera

Khả năng hình ảnh của DJI Mavic 3 EnterpriseMavic 3 Thermal rất ấn tượng. Mavic 3E có camera Hasselblad và camera tele để khảo sát, trong khi M3T có camera rộng, camera tele và cảm biến nhiệt.

Máy Bay Không Người Lái Khảo Sát Có Độ Chính Xác Cao

DJI Mavic 3 Enterprise là một máy bay không người lái khảo sát mạnh mẽ và chính xác. Khả năng máy ảnh của nó được thiết kế đặc biệt để lập bản đồ bằng máy bay không người lái, và chúng bao gồm:

 • Cảm biến Hasselblad chất lượng cao
 • Chụp nhanh khoảng cách 0,7 giây
 • Màn trập cơ học để loại bỏ rung động khi di chuyển ở tốc độ cao
 • Kích thước pixel lớn: 3,3um
 • Chế độ ánh sáng yếu thông minh để tăng hiệu suất trong môi trường ánh sáng yếu
DJI Mavic 3 là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho những người khảo sát ở khắp mọi nơi.
Khoảng thời gian chụp ngắn, kích thước pixel lớn và thời gian bay tối đa là 45 phút của UAV khiến nó trở thành công cụ khảo sát hiệu quả cho các Kỹ sư dân dụng. Trong một ngày làm việc (ở độ cao 150m), máy bay không người lái có thể bao phủ 16 km vuông với 80% độ chồng chéo phía trước cũng như 70% độ phủ bên cạnh, bao gồm tốc độ 15 mét / giây !
Với Mô-đun RTK độc đáo, Mavic 3 Enterprise mang lại TimeSync và độ chính xác từng centimet mà không cần sử dụng Google Cloud Platform. Khi so sánh với thiết lập M300 RTK-P1, M3E là giải pháp lý tưởng cho những người khảo sát bằng máy bay không người lái cấp thấp hoặc những người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế hiệu quả hơn về chi phí.
Mavic 3 Enterprise có kích thước và giá cả tương tự như DJI Phantom 4 RTK, nhưng Mavic 3E có các tính năng nâng cao giúp nó di động và hiệu quả hơn.
DJI đã thông báo rằng các Tính năng Thông minh mới của họ sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Chúng bao gồm việc theo dõi địa hình theo thời gian thực và chế độ chụp xiên cho máy ảnh đo quang P1 với các tính năng vốn đã rất ấn tượng của nó.

Tính Năng An Toàn Được Nâng Cao

 

Tính năng DJI Mavic 3 EnterpriseMavic 3 Thermal đã cập nhật các tính năng an toàn như:
Cảm biến chướng ngại vật đa hướng | Nhiều cảm biến tầm nhìn góc rộng hoạt động song song với công cụ tính toán tầm nhìn hiệu suất cao để phát hiện chính xác các chướng ngại vật ở mọi hướng và tính toán đường bay an toàn xung quanh chúng
APAS 5.0 | Trong khi bay, máy bay không người lái phát hiện các vật thể ở mọi hướng và nhanh chóng và dễ dàng tránh chúng
RTH nâng cao | Tự động xác định và thực hiện tuyến đường tốt nhất trở về điểm xuất phát
Hơn nữa, máy bay không người lái bao gồm một đèn hiệu bay tích hợp và đường truyền O3 Enterprise để có kết nối mạnh mẽ và ổn định với khoảng cách truyền xa nhất là 8 km (CE).

Bộ Điều Khiển DJI RC Pro Enterprise

 

Bộ điều khiển DJI RC Pro Enterprise mới là một hệ thống mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn, được thiết kế với bộ xử lý trung tâm mạnh mẽ hơn. Điều này có nghĩa là khi sử dụng Mavic 3 EnterpriseMavic 3 Thermal, các chuyến bay của bạn sẽ mượt mà và liền mạch hơn bao giờ hết!
Bao gồm tất cả các tính năng bạn cần:
 • Màn hình cảm ứng 5-inch
 • Màn hình với độ sáng 1000-nit
 • Thời lượng pin 3 tiếng
 • Thời gian sạc đầy khoảng 1.5 tiếng

Cả hai máy bay không người lái đều sử dụng phần mềm DJI Pilot 2 để lập kế hoạch các tuyến đường và thực hiện các chức năng lập kế hoạch như điểm tham chiếu, lập bản đồ và tuyến tính, với bộ điều khiển có pin bên trong chứ không phải bên ngoài.

 

Phụ Kiện

 

Một loạt các phụ kiện có sẵn cho Mavic’s, bao gồm mô-đun RTKloa giúp hỗ trợ giọng nói trong thời gian thực.
Mô-đun RTK cho phép M3E thực hiện khảo sát có độ chính xác cao, trong khi phụ kiện lắp thêm của M3T RTK cho phép định vị ánh sáng ở mức centimet. Điểm bất lợi duy nhất là nó không thể được sử dụng để khảo sát.

DJI FlightHub2 và DJI Terra

Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Thermal tương thích với cả DJI FlightHub 2 và DJI Terra.

DJI FlightHub 2

DJI FlightHub 2 là một sản phẩm mới mang tính cách mạng sẽ thay đổi cách mà các nhà khai thác quản lý hoạt động bay không người lái của họ. Hệ thống dựa trên đám mây cho phép nhận thức tình huống toàn diện, theo thời gian thực để không có khoảng cách trong phạm vi phủ sóng và hoàn toàn yên tâm khi bay.

DJI Terra

DJI Terra là phần mềm lập bản đồ dễ sử dụng được thiết kế để hỗ trợ các chuyên gia trong ngành chuyển đổi các kịch bản trong thế giới thực thành tài sản kỹ thuật số có thể được sử dụng để tạo bản đồ, mô hình và tiến hành phân tích.
DJI bao gồm giấy phép DJI Terra Electrical Edition ba tháng với Mavic 3 Enterprise và Mavics, có thể được kích hoạt tự động khi bạn kích hoạt máy bay không người lái của mình.


Kết Luận 

DJI Mavic 3 EnterpriseMavic 3 Thermal là những máy bay không người lái di động tinh vi có thể đóng góp đáng kể vào chương trình UAS thương mại.
M3E cung cấp một giải pháp thay thế khảo sát nhỏ gọn hơn so với máy bay lập bản đồ hạng nhẹ khác của DJI, Phantom 4 RTK. Chi phí thấp và kích thước nhỏ khiến nó trở thành một máy bay không người lái khảo sát cấp đầu vào tuyệt vời, cũng như một sự lựa chọn cực kỳ dễ vận chuyển cho các nhiệm vụ lập bản đồ nhanh.
M3T là thế hệ tiếp theo của Dòng Mavic 2 Enterprise, khả năng triển khai nhanh chóng và khả năng vận chuyển dễ dàng, kết hợp với bộ đa cảm biến bao gồm khả năng nhiệt, biến nó thành giải pháp tuyệt vời cho an toàn công cộng và tìm kiếm cứu nạn.

 

 

>>Xem thêm:

Mua máy bay không người lái chính hãng ở đâu?

Máy bay không người lái DJI MATRICE 30 đang được phân phối chính hãng tại Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory Đơn vị đại diện phân phối chính thức các sản phẩm UAV đến từ thương hiệu DJI tại Việt Nam.

DJI Authorization letter to Victory - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJI

Quý khách có thể xem thêm thông tin của Thắng Lợi Victory được đăng tải trên trang chủ của hãng DJI bằng cách: Click vào Link Chọn khu vực Asia, quốc gia Việt Nam
Link thông tin: https://www.dji.com/where-to-buy/enterprise-dealers

Victory dai dien DJI 1 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJI

Mua thiết bị máy bay không người lái tại Thắng Lợi Victory, bạn sẽ được:

 • 100% tất cả các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.
 • Được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
 • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu
 • Có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kiểm nghiệm chuyên môn cao, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Nếu quan tâm đến sản phẩm máy bay không người lái bạn vui lòng liên hệ đến:

Mr. Hữu: 0989681688 hoặc Mrs. Dương: 0903031397 để chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

 

Công ty CP Thiết bị Thắng Lợi Victory – ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC DJI TẠI VIỆT NAM

Liên hệ với chúng tôi:
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3910 4694
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 phố Hoà Mã , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3976 1588
1f449 - Matrice 30 - Chiếc flycam hiện đại nhất của DJIVP TP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Số 234B Hà Huy Tập,P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: +84 236 3811 646

Trả lời

Mục lục bài viết